Giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bao nhiêu?

Tượng Phật đã trở nên phổ biến và được sử dụng để thờ phụng tại nhiều nơi hiện nay. Một trong những mẫu tượng được nhiều người lựa chọn để thờ phụng là Địa Tạng Vương. Vậy giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bao nhiêu? Hãy cùng Vapor Store tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Biểu tượng của lòng từ bi và đại nguyện cứu khổ

Địa Tạng Vương Bồ Tát nổi tiếng với đại nguyện “Địa ngục vị không, thệ bất thành Phật; chúng sinh tận độ, phương chứng Bồ đề”. Ngài nguyện cứu vớt tất cả chúng sinh trong địa ngục, giúp họ thoát khỏi khổ đau, hướng đến giác ngộ.

Hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát hiền hòa, tay cầm tích trượng và viên ngọc Như Ý tượng trưng cho lòng từ bi, trí tuệ và sức mạnh cứu khổ.

Biểu tượng của sự bình an và may mắn

Tượng Bồ Tát Địa Tạng thường được đặt ở các vị trí trang trọng trong chùa, nhà thờ họ, gia đình. Ngài được xem là vị thần hộ mệnh, mang đến bình an, may mắn và sự che chở cho gia chủ.

Lời nhắc nhở về đạo làm người

Hình ảnh Bồ Tát Địa Tạng với đại nguyện cứu khổ là lời nhắc nhở con người về lòng từ bi, bác ái, về tinh thần dũng cảm hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác.

Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát phổ biến

Dưới đây là một số mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát phổ biến được sử dụng để thờ phụng ở nhiều nơi như chùa chiền và tại gia. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng là một trong những biểu tượng phổ biến nhất trong văn hóa Phật giáo, với hình dáng thiêng liêng và ý nghĩa sâu sắc. Trong tượng, Bồ Tát được tưởng tượng đứng trên một tòa sen, tượng trưng cho sự thanh tịnh và tinh khiết. 

Bồ Tát thường được miêu tả cầm trượng trong tay trái, biểu tượng của quyền lực và sự bảo vệ, cũng như cầm hạt minh châu trong tay phải, biểu tượng cho sự chiếu sáng và hiểu biết, cao quý và thanh cao của ý chí bất khả kháng. Từng chi tiết trong tượng đều mang theo ý nghĩa tâm linh sâu sắc, khơi gợi lòng tin và sự tôn kính từ người sùng bái. Điều này tạo nên một hình tượng vững chắc và đầy ý nghĩa, gợi nhớ về sự vị tha và sự chân thành của Địa Tạng Vương Bồ Tát. Tượng Địa Tạng bằng composite có giá thành rẻ nên phổ biến hơn các mẫu tượng bằng chất liệu khác như đá, đồng…

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi

Trên đài sen, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát thường được miêu tả trong tư thế thiền định, với tay trái cầm tích trượng và tay phải đặt nhẹ nhàng trên đầu gối. Tư thế này không chỉ thể hiện sự thanh tịnh và an nhiên mà còn đại diện cho sự chấp nhận và lòng từ bi vô biên của Bồ Tát. Bằng cách này, người ta cảm nhận được không chỉ sự thanh cao của Bồ Tát mà còn là sự chắc chắn, kiên định trong lòng từ bi và sự giúp đỡ vô điều kiện đối với mọi sinh linh.

 Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi trên đài sen cũng là biểu tượng của sự khổ hạnh và giải thoát, là nguồn động viên và sự hy vọng vô biên cho những ai đang đi trên con đường tu tập. Điều này càng làm tôn vinh và tăng thêm giá trị tâm linh cho mẫu tượng này trong lòng người đạo sĩ và những người tìm kiếm sự an lạc tinh thần.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cưỡi Đề Thính.

Đây là một biểu tượng tinh thần sâu sắc trong đạo Phật, với hình ảnh của Địa Tạng Bồ Tát đồng bào trên lưng của Đề Thính. Điều này không chỉ là một tượng trưng về sự mạnh mẽ về vật lý của Đề Thính, mà còn đại diện cho sức mạnh tinh thần và lòng dũng cảm của Bồ Tát. 

Việc cưỡi trên lưng của Đề Thính không chỉ là biểu hiện của sự kiểm soát vật chất mà còn là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần để chiến thắng những thế lực xấu xa như ma quỷ, bảo vệ chúng sinh khỏi sự ác hại của tà ma. Hình ảnh này không chỉ đem lại sự an ủi và niềm tin cho những người theo đạo Phật mà còn thể hiện sự hy vọng vào sức mạnh thiêng liêng để chiến thắng mọi khó khăn và gian khổ trong cuộc sống.

Báo giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tại Điêu Khắc Trần Gia bạn có thể lựa chọn các mẫu tượng Địa Tạng Vương với mức giá khác nhau. Mức giá bán Địa Tương Vương Bồ Tát trung bình dao động từ 300.000 – 5.000.000 đồng.

Các tượng Phật bằng kim loại như đồng có giá cao hơn so với tượng Phật composite giá rẻ. Do đó khách hàng nên cân nhắc lựa chọn được mẫu tượng Phật với chất liệu và kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ mua tượng Phật uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tượng Phật uy tín và chất lượng, hãy đến với Điêu Khắc Trần Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những tác phẩm tượng Phật tinh xảo, đẹp mắt và đậm chất tâm linh.

Điêu Khắc Trần Gia cam kết sử dụng các chất liệu cao cấp đồng thời chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết hơn khách hàng hãy liên hệ với Điêu Khắc Trần Gia qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia

Cơ sở 1: 27 Đường số 1 , KP5, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Hotline: 0931.47.07.26

Email: [email protected]