HÌNH ẢNH 7 MẪU TƯỢNG PHẬT PHỔ HIỀN BỒ TÁT ĐẸP XUẤT SẮC.

Ngoài những Chư Phật như Phật Bổn Sư Thích Ca, Phật A Di Đà , Phật Bà Quan Thế Âm , Địa Tạng Vương Bồ Tát… bạn đã biết gì về Phật Phổ Hiền Bồ Tát ?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về Phổ Hiền Bồ Tát cũng như những lưu ý khi thờ tượng Ngài và địa chỉ uy tín bán tượng Phật Phổ Hiền bồ tát tinh xảo hàng đầu tại Việt Nam .

 

XEM THÊM TƯỢNG PHỔ HIỀN BỒ TÁT ĐẸP TẠI ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA:

[elementor-template id=”9985″]

Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát là ai?

Đức Phật Phổ hiền Bồ Tát là con thứ tư của nhà vua Vô Tránh Niệm. Theo wikipedia, chữ “Phổ” có nghĩa là biến khắp, “Hiền” có nghĩa là đẳng giác Bồ tát.

Đấng Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác có năng lực phi thường có thể xuất hiện khắp bốn phương trời, mười phương Phật, theo sự khẩn cầu của chúng sinh để xuất hiện và hóa độ cho họ.

Đây là một trong những vị Bồ Tát quan trọng trong Phật giáo. Phổ Hiền Bồ Tát là 1 trong 4 vị Đại Bồ Tát như Địa Tạng Vương Bồ Tát , Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát , Quan Thế Âm Bồ Tát .

Những vị Bồ Tát này có sức mạnh vô hạn, yêu thương chúng sinh vô biên.

Phổ Hiền Bồ Tát thường được thờ chung với Đức Phật Thích CaBồ tát Văn thù Sư Lợi .

Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng sáu ngà với biểu tượng cho trí tuệ vượt lên mọi khó khăn , còn sáu ngà tượng trưng cho sự thắng lợi của sáu giác quan.

Theo lịch sử Phật Giáo Trung Quốc, Phổ Hiền bồ tát cư trú núi Nga Mi, biểu tưởng của Ngài là viên ngọc như ý, hoa sen.

Thờ tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát có lợi gì?

Khi bạn thờ tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ mang lại cho bạn và gia đình những may mắn bởi Phổ Hiền Bồ Tát là thần hộ vệ cho những ai tuyên giảng đạo pháp.

Ngài là biểu tượng của lý đức, định đức và hạnh đức của Chư Phật. Khi bạn thờ tượng Phật Phổ Hiền bạn sẽ có được sự minh mẫn của trí tuệ, mọi việc hanh thông.

Ngài cùng Đức Phật Thích Ca Mâu NiVăn Thù Sư LợiHoa Nghiêm Tam Thánh, có sức mạnh phi thường, trí huệ sáng suốt và lòng từ bi yêu thương chúng sinh.

Vì vậy mỗi khi bạn thỉnh cầu điều gì khi bạn khấn 3 vị này, bạn dễ đạt được điều bạn mong muốn.

Thờ tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát là một nét đẹp trong văn hóa Phật giáo của người Việt, Ngài là Phật bản mệnh của những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ.

Lưu ý khi thờ tượng Phổ Hiền Bồ Tát :

Theo quan niệm dân gian, khi thờ tượng Phật nên làm kễ khai quang và chọn ngày tốt, hướng tốt mục đích để mọi việc tốt lành.

Tuy nhiên, trong quan điểm của Phật giáo, do các vị Bồ Tát hiển linh khắp nơi nên không nhất thiết phải quá kỹ càng trong việc lựa chọn ngày.

Chỉ cần lựa chọn một nơi hợp lý với tâm thành thì bạn có thể thờ được tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát nói riêng và các đức Phật khác nói chung.

Khi bạn niệm chú hoặc kinh nên rửa tay, súc miệng rồi đứng trước bàn thờ thắp hương tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để tụng niệm.

Khi niệm bạn nên tập trung không để bị xao nhãng bởi những câu chuyện ngoài cuộc sống.

Nếu trong gia đình bạn có người tin Phật, có người tin thần. Bạn có thể thờ Thần ngoài cùng rồi đến Bồ Tát ở hai bên và chính giữa là thờ Phật.

Điều này có thể gieo nhân duyên với đạo Phật cho Thần tu học Phật Pháp.

Đối với tro hương hoặc các tượng và pháp vật bị hư hỏng bạn nên chọn chỗ đất trống, bỏ các thứ đó và châm lửa đốt, xong rồi chôn xuống đất.

Khi thờ tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát bạn nên thay đổi hàng ngày hoa, quả, nước trà…Những thứ còn có thể dùng được thì không nên vứt đi mà nên dùng.

Việc bày cúng thì có thể bày đơn hoặc đôi đều được, quan trọng là phải xuất phát từ Tâm thành, không nên bày biện rườm rà, phô trương.

Rất nhiều quý Phật tử phân vân không biết mua tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát ở đâu đẹp? đa dạng mẫu mã?

Gợi ý cho bạn hãy tìm đến cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia, đây là địa chỉ bán tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát uy tín hàng đầu rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Điêu khắc Trần Gia tự hào là địa chỉ tin cậy để mua tượng Phổ Hiền bồ tát tinh xảo , chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng.

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Phật đẹp các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài .

Đến với điêu khắc Trần Gia , đảm bảo bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ tận tâm , hết lòng vì lợi ích khách hàng , đi kèm là các sản phẩm , dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý khi khách hàng có nhu cầu thỉnh ( mua bán ) tượng Phật Phổ Hiền bồ tát .

Với kinh nghiệm tay nghề lâu năm, và Tâm huyết cũng như sự am hiểu về Phật Pháp, điêu khắc Trần Gia đã tôn tạo ra những bức tượng Phật có hồn mang Thần thái của các chư Phật đáng kính.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tượng Phật Phổ Hiền bồ tát đẹp nhất được tôn tạo tại cơ sở điêu khắc Trần Gia :

Hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi .

Hình nền Phổ Hiền Bồ Tát cực đẹp.

 

XEM THÊM TƯỢNG PHỔ HIỀN BỒ TÁT ĐẸP TẠI ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA:

[elementor-template id=”9985″]

Xin mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


* Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


* Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


* Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


* Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Bồ Tát .


* Tượng Phật A Di Đà.


* Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


* Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – Vi Đà Hộ Pháp.

 

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : [email protected]