Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu uy tín?

Việc tìm  mua tượng Phật bằng đồng là một lựa chọn hấp dẫn cho những người đam mê văn hóa và tín ngưỡng Phật Giáo. Tượng Phật bằng đồng được tạo ra từ vật liệu đồng và có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên toàn quốc, từ thành phố lớn đến vùng đồng bằng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về đặc điểm và địa chỉ mua tượng Phật phù hợp.

Lịch sử tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật đã có một lịch sử dài và đặc biệt ở Việt Nam, với nhiều tượng Phật được tạo ra từ những thế kỷ trước. Tượng Phật bằng đồng đã được sử dụng để thờ phượng và thờ cúng trong nhiều năm, với nhiều tượng Phật được cho là có tác dụng giáo lý và bảo vệ tâm linh trong văn hóa tín ngưỡng nước ta.

Tượng Phật được sản xuất từ vật liệu đồng, với một số tượng Phật có thể đạt đến kích thước lớn và chi tiết cao. Tượng Phật làm từ chất liệu đồng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trên toàn quốc, từ thành phố lớn đến vùng đồng bằng.

Quy trình sản xuất tượng Phật bằng đồng

Sản xuất tượng Phật đồng là một quá trình phức tạp, với nhiều bước để hoàn thiện một tượng Phật. Đầu tiên, đồng được đúc thành các khuôn mẫu, với các chi tiết được thiết kế và sản xuất trước. Sau đó, đồng được nung chảy và đổ vào các khuôn mẫu, với các khuôn mẫu được đặt trên một lò nung để đảm bảo rằng đồng được nung chảy đều.

Khi đồng đã được nung chảy, nó được đúc vào các khuôn mẫu, với các chi tiết được tạo ra từ những vết nứt và vết bám trên bề mặt đồng. Sau đó, tượng Phật được gọi ra và được đánh bóng với một số loại vật liệu để tăng cường độ bóng và độ bền.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đúc tượng Phật bằng xi măng để có thể hiểu hơn về quy trình đúc tượng Phật.

Những mẫu tượng Phật bằng đồng phổ biến hiện nay

Trong thời gian gần đây, tượng Phật từ đồng đang trở nên phổ biến hơn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đây là một số mẫu tượng Phật đồng phổ biến hiện nay:

 Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cũng là một trong những mẫu tượng Phật bằng chất liệu đồng đồng phổ biến hiện nay. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng thường được biểu thị với một vẻ mặt hạnh phúc và mắt nhìn xuống dưới nhân gian để cứu độ chúng sinh.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng  được thờ cúng tại nhiều chùa chiền và địa điểm tâm linh tại Việt Nam. Mẫu Tượng Phật Quan Âm bằng đồng thường được biểu thị với một vẻ mặt hiền từ, tay cầm bình cam lộ và cành dương liễu để phổ độ cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn ở dưới nhân gian.

Tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Văn Thù Phổ Hiền chất liệu bằng đồng là một biểu tượng vô cùng quan trọng trong Phật giáo, đại diện cho nhiều phẩm chất tốt đẹp mà con người nên hướng đến. Trí tuệ của người sẽ soi sáng và dẫn dắt người thờ phụng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – Vi Đà Hộ Pháp bằng đồng.

Tượng Phật A Di Đà bằng đồng

Những mẫu tượng Phật làm từ đồng trên đều có một số đặc điểm riêng và được ưa chuộng bởi nhiều người khác nhau. Khi chọn một mẫu tượng Phật để thờ phụng hãy lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và mục đích của mình để có một trải nghiệm tốt nhất.

Báo giá tượng Phật bằng đồng

Các mẫu tượng Phật bằng đồng trung bình có kích thước từ 10cm đến 50cm thường có giá cả từ 2.000.000 đến 10.000.000 đồng. Giá cả này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất, chất liệu và độ tinh xảo của sản phẩm.

Các mẫu tượng Phật lớn có kích thước từ 1.5m trở lên thường có giá cả cao hơn so với các mẫu trung bình. Giá cả cho các mẫu tượng Phật bằng đồng lớn có thể lên đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và độ tinh xảo của sản phẩm.

Địa chỉ mua tượng Phật bằng đồng uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua tượng Phật uy tín và chất lượng tại TP HCM, thì Điêu Khắc Trần Gia là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một trong những công ty điêu khắc nổi tiếng tại TP HCM, chuyên cung cấp các sản phẩm điêu khắc từ đồng, đá, gỗ, composite và nhiều vật liệu khác.

Điêu Khắc Trần Gia là đơn vị điêu khắc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm điêu khắc chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại Điêu Khắc Trần Gia, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu tượng Phật  khác nhau, từ các mẫu trung bình đến các mẫu lớn với kích thước lên đến hàng chục mét. Tất cả các sản phẩm đều được chế tác bằng tay bởi các nghệ nhân điêu khắc giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và độ tinh xảo cao nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết hơn, khách hàng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia

Cơ sở 1: 27 Đường số 1 , KP5, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Hotline: 0931.47.07.26

Email: [email protected]