NHẬN KHẮC GỖ BẰNG MÁY CNC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

ĐIêu khắc Trần Gia là cơ sở chuyên nghiệp hàng đầu chuyên nhận khắc gỗ bằng máy cnc theo yêu cầu. Cam kết GIÁ RẺ nhất thị trường. Đáp ứng số lượng lớn.

Ngày nay , máy móc đã thay thế con người trong khá nhiều lĩnh vực của đời sống , ngành nghề điêu khắc cũng vậy , với những chiếc máy cnc hiện đại , số lượng tranh , tượng gỗ đã gia tăng lên rất nhiều và rất nhanh chóng , đáp ứng được nhu cầu trang trí của khách hàng với giá cả hợp lý hơn .

Cắt cnc là công nghệ chạm khắc dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính, có thể làm việc trong không gian 2D, 3D… với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Máy cnc bao gồm nhiều dòng máy khác nhau như: máy phay, máy bào, máy tiện, máy khắc… Tất cả đều hoạt động theo nguyên lý chung là trục chính di chuyển theo chiều Z từ trên xuống, bàn máy giữ sản phẩm theo trục X,Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt của sản phẩm.

Nhu cầu cắt cnc gỗ tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội hiện nay là rất lớn với các sản phẩm chính là tranh gỗ treo tường, tượng gỗ, vách ngăn trang trí, tấm ốp phòng khách, ốp trần, vách bình phong bàn thờ…

Điêu khắc Trần Gia tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên nhận khắc gỗ bằng máy cnc với số lượng lớn , chúng tôi nhận gia công tất cả các nhu cầu liên quan đến tạo mẫu và gia cồng điêu khắc gỗ theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất cho đơn hàng của bạn .

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26
Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.