Điêu khắc Trần gia chuyên cung cấp : tranh , tượng , phù điêu ...

Cơ sở điêu khắc Trần Gia chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về : tượng , tranh , phù điêu mọi kích cỡ . Ngoài ra còn cung cấp các loại : tranh , tượng công giáo ..

GIỚI THIỆU

Điêu khắc Trần Gia thổi hồn vào những pho tượng đẹp .

Việt Nam là quốc gia khá đa dạng về tôn giáo. Trong đó, Công giáo và Phật giáo là những tôn giáo chính tồn tại khá lâu đời trong bản sắc của người Việt. Mỗi một tôn giáo đều hướng tới những điều Thiện giúp con người hoàn thiện bản thân, biết yêu thương, tư bi với mọi người. Việc thờ các Đấng Toàn Năng đều được những tín đồ chú trọng với tinh thần tôn kính nhất .

Điêu Khắc Trần Gia với mong muốn trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực điêu khắc tượng tôn giáo , ngày càng hoàn thiện về chất lượng tay nghề cũng như nâng cao dịch vụ trong ngành điêu khắc . Cùng nhìn lại những bước thăng trầm cũng như những nỗ lực vươn lên để gặt hái thành quả của đội ngũ Điêu khắc Trần Gia.

Những bước đường khó khăn trong tháng ngày khởi nghiệp:

Điêu Khắc Trần Gia ra đời do anh Trần Phạm Anh Tuấn và các anh em điêu khắc gia tốt nghiệp chính quy từ đại học Mỹ Thuật Tp.HCM thành lập với niềm đam mê nghề điêu khắc mãnh liệt .

Anh chia sẻ: “Tôi đã từng đi xem các cửa hàng bán tượng cũng như những nơi tạc tượng , tuy nhiên những bức tượng tôi xem thực sự không làm tôi hài lòng, tôi cảm thấy thiếu một cái gì đấy trong các bức tượng. Có thể là ko có thần thái.” Với sự đau đáu về nghệ thuật điêu khắc và niềm đam mê lĩnh vực này, anh đã quyết tâm theo đuổi nó.

 Anh cùng với một số người bạn có cùng đam mê, chí hướng lập nên một nhóm nhỏ, nhận các dự án điêu khắc vừa để rèn luyện tay nghề vừa để thể hiện niềm đam mê của mình.

Thời điểm đầu khi mới thành lập, anh cùng với những người bạn rất khó khăn. Bởi vì anh là dân Mỹ Thuật thuần chuyên môn không thể diễn đạt cho khách hàng hiểu hết những ý tưởng của mình về sản phẩm. Chỉ khi sản phẩm được hoàn thành mới đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do vậy, cũng có những  khách hàng đã từ chối anh ngay từ đầu.

Cũng có lúc khách hàng không hiểu rõ sự kỳ công trong quá trình tạc tượng nên đã “mặc cả” với chi phí quá thấp. Và nhiều lúc khi tạc xong bức tượng, trừ các chi phí, không đủ để trả công cho các anh em.

Anh chia sẻ:” Thực sự lúc đó các anh em rất nản và nhiều người muốn bỏ cuộc. Nhưng vì niềm đam mê với ngành Điêu Khắc chúng tôi chấp nhận làm những dự án nhỏ để rèn luyện tay nghề”.

Lúc đầu mới làm còn một khó khăn nữa là do chưa có kinh nghiệm vận chuyển, cũng nhiều lần khi bức tượng chuyển đến tay khách hàng có những sứt sẹo hỏng hóc, những lần đấy phải chuyển trở lại để hoàn thành bức tượng khác để đổi lại cho khách hàng .

Sự vực dậy sau những khó khăn:

Những thất bại liên tiếp trong thời gian đầu là những hành trang quý giá cho đội ngũ điêu khắc Trần Gia. Họ đã từng bước cải thiện không chỉ trong chuyên môn mà còn chuyên nghiệp hơn trong việc cung cấp các dịch vụ.

Tay nghề họ trưởng thành hơn trong các dự án, cung cấp các bức tượng tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang cái thần, cái hồn vào trong các bức tượng vô tri. Do vậy khách hàng tìm đến Điêu Khắc Trần Gia ngày một đông hơn. 

Đồng thời, quy mô xưởng được mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu điêu khắc của khách hàng. Những dự án tôn giáo được Điêu Khắc Trần Gia dày công tôn tạo và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là động lực to lớn để Điêu Khắc Trần Gia phát triển đến bây giờ.

Không chỉ có địa chỉ tại Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM mà Điêu Khắc Trần Gia còn có thêm tại địa chỉ 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng. Các địa điểm này được đầu tư khá bài bản về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn lực con người. Nhằm đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng đã đặt niềm tin và chọn lựa cơ sở Điêu Khắc Trần Gia.

Mở rộng và phát triển hơn nữa trong tương lai:

Hiện nay, dân trí ngày càng cao, họ tín ngưỡng nhưng không mê tín, người dân khá am hiểu về Tôn giáo và họ lựa chọn một cách chính thống bài bản chứ không u mê. Điều này đòi hỏi những cơ sở như Điêu Khắc Trần Gia vừa phải hiểu rõ, hiểu sâu về các Tôn giáo để tư vấn một cách khoa học, đúng đắn cho khách hàng.

Phương châm của Điêu Khắc Trần Gia là Làm bằng chữ Tâm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy, mỗi một bức tượng qua bàn tay, trái tim và khối óc của người điêu khắc gia dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đậm thần thái của các Đấng Toàn Năng . Mỗi một tác phẩm của Điêu khắc Trần Gia đều kỳ công ở các đường nét, tỷ mỉ từng chi tiết và rất có hồn.

Anh Tuấn chia sẻ: Đây không chỉ đơn thuần là công việc mà còn là đam mê. Vì vậy chúng tôi luôn tự dặn mình phải cẩn thận, chuyên tâm trong quá trình tạc tượng. 

Khi khá thành công trong việc điêu khắc tượng Công Giáo , Phật Giáo và các công trình điêu khắc nghệ thuật … Điêu Khắc Trần Gia lại bắt đầu thử thách chính mình qua những công trình trang trí nghệ thuật khác như vẽ tranh trên tường…

Theo anh Tuấn nhu cầu con người không phải ai cũng giống nhau, có người thích phong cách nghệ thuật này, có người thích phong cách kia, có người thích trang trí bằng tranh trên tường,…Việc đa dạng dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những hình thức phù hợp với bản thân. Việc đa dạng dịch vụ này sẽ không làm mất đi bản sắc riêng của Điêu Khắc Trần Gia mà đòi hỏi Điêu Khắc Trần ngày càng phải chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực.

Nói về định hướng của Điêu Khắc Trần Gia trong thời gian sắp tới, anh cũng cho biết đội ngũ Điêu Khắc Trần Gia vẫn sẽ luôn làm việc tận tâm và cố gắng tạo ra những tác phẩm để đời. Và không chỉ mong muốn nhiều người trong nước biết đến cơ sở Trần Gia mà anh còn muốn nhiều người nước ngoài biết đến ngành điêu khắc tượng ở Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng, với tâm huyết với nghề điêu khắc , hy vọng Điêu Khắc Trần Gia sẽ ngày một mở rộng và phát triển không chỉ trong nước mà vươn tầm quốc tế.

 

 

 

 

HOTLINE


0931.47.07.26

FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 331,390

Đang online: 4

Scroll