Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp

Bạn đang tìm kiếm tượng Tiêu Diện Hộ Pháp đẹp để về thờ ? Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia , chúng tôi chuyên tôn tạo và cung cấp tượng Tiêu Diện Hộ Pháp đẹp , đa dạng mẫu mã , kích thước.
40,000,000 đ
Mã SP: TD02
Số Lượng

Vi Đà hộ pháp nguyên là thiên thần Thất Kiện Đà của Bà La Môn , là con của hộ pháp Phật giáo Đại Tự Tại Thiên, sau này trở thành hộ pháp của Phật giáo . Ngài nổi danh bởi tài chạy nhanh như bay khi xảy ra sự kiện quỷ la sát trộm răng Phật của Đế Thích Thiên đã bị Vi Đà hộ pháp trông thấy  và bắt được tống giam vào ngục .

Bồ tát Tiêu Diện Đại Sĩ chuyên hàng yêu phục ma . Là hóa thân của ngài  Quan Âm Bồ Tát với dang điệu oai nghiêm , mặc trang phục võ tướng oai vệ , gương mặt hung dữ quái dị với ba chiếc sừng nhọn trên đầu và trán , hai mắt dữ tợn lồi to trợn ngược , miệng rộng có thể khạc ra lửa với hàng răng lởm chởm và chiếc lưỡi cong thè dài tới ngực  . Ông Tiêu xuất hiện với khuôn mặt hung dữ , dễ sợ trong bóng tối để xua đuổi ma quỷ về phía có ánh sáng, nơi đó chúng sẽ được cứu vớt khỏi ác đạo.

Hãy cũng chiêm ngưỡng bộ tượng Tiêu Diện hộ pháp rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo :

  Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thỉnh cho mình những tôn tượng Tiêu Diện hộ pháp đẹp ưng ý .Cơ sở điêu khắc Trần Gia cung cấp tượng Tiêu Diện hộ pháp đẹp trên các chất liệu : gỗ , đá , đồng ... 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước - Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính :  27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

​Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Bộ tượng Tiêu Diện Hộ Pháp .

Chất liệu : Nhựa composite .

Chiều cao : 150 (cm)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll