Tượng Mẹ Quan Âm đẹp cao 100cm

Điêu khắc Trần Gia gửi đến quý Phật tử hình ảnh 8+ mẫu tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát 3d đẹp nhất 2019. Nhận TẠO MẪU theo yêu cầu.
Liên hệ
Mã SP: QA06
Số Lượng

    Rất nhiều nơi tại Việt Nam thờ tượng Phật Bà Quan Âm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng khi thờ tượng Phật Bà Quan Âm phải cần có những lưu ý từ các công đoạn chọn

lựa khi thỉnh tượng cho đến khi thờ phụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất và cách thờ cúng đúng đắn.

 

1/ Phật Bà Quan Thế Âm là ai?

Theo Wikipedia,  Phật Bà Quan Thế Âm là hiện thân của lòng từ bi của tất cả chư Phật. Chữ” Quán” hay “Quan” nghĩa là quan sát thế giới xung quanh để hiểu rõ tường tận sự việc. “Thế” là cuộc sống nhân gian, “Âm” là âm thanh, là tiếng kêu cứu, thỉnh cầu của nhân loại khổ đau.

Đức Phật Quan Thế Âm hiện thân trong mọi hoàn cảnh để cứu chúng sinh, những tai ương như hỏa hoạn, bệnh dịch, bão lũ, chiến tranh…

Quan Thế Âm Bồ Tát là người luôn lắng nghe những tiếng kêu đau khổ của những kiếp người, từ đó dang tay ra cứu độ những trường hợp nguy cấp. Quan Thế Âm Bồ Tát không phân biệt người giàu kẻ hèn, mang lòng từ bi quảng đại để hộ trì cứu khổ cứu nạn.

Phật Bà Quan Thế Âm là hiện thân của lòng từ bi, yêu thương chúng sinh

 

2/ 06 mẫu tượng Phật Mẹ Quan Âm thông dụng thường gặp:

2.1/ Tượng Phật Bà Quan Âm đứng ( hoặc ngồi ) đài sen:

- Sen là loài hoa sống trong bùn đất nhơ nhớp, thế nhưng luôn ngẩng đầu vươn cao và tỏa hương thơm ngào ngạt với nét đẹp tinh khiết, sen còn được xem là loài hoa biểu tượng của Phật Giáo.

- Hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm đứng hoặc ngồi đài sen mang ý nghĩa cứu khổ, cứu nạn, phổ độ chúng sanh ở cõi đời tràn lan đau khổ, tai ương về với cuộc sống thanh bình.

2.2/ Tượng Phật Mẹ Nam Hải:

- Tín ngưỡng Quan Âm giữ vị trí rất quan trọng trong đời sống tinh thần của Phật tử Việt Nam, nhất là đối với ngư dân đi biển.

- Quan Âm Bồ Tát thường được ngư dân gọi là Mẹ, là Bà hay Phật Bà... Họ thường thờ tượng Quan Âm Nam Hải với niềm tin tưởng mạnh mẽ Ngài sẽ che chở cho họ mỗi khi ra khơi, lênh đênh trên biển cả.

- Công hạnh của Bồ Tát Quán Thế Âm được Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ca ngợi rất nhiều, đặc biệt là ai bị trôi dạt trên biển giống bão mà một lòng cầu xin Ngài sẽ được Ngài hiện thân ứng cứu.

2.3/ Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay:

- Hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm thiên thủ thiên nhãn ngoài nguyên nghĩa còn tượng trưng cho thần lực của nhà Phật để cứu độ muôn loài chúng sanh.

- Theo mỗi giai đoạn của sự phát triển lịch sử Phật giáo, hình tượng Bồ Tát Quan Âm cũng có nhưng biến đổi phù hợp với hoàn cảnh thực tế, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay xuất phát từ nhu cầu mong muốn thấy được Đức Quán Thế Âm thần thông hơn, không chỉ nhẫn nhìn mà còn ra tay cứu vớt chúng sanh khỏi bể khổ trầm luân.

- Tượng Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay có ý nghĩa Phật Bà có bao nhiêu cánh tay là có bấy nhiêu con mắt, hiểu một cách đơn giản là có BIẾT và có LÀM.

2.4/ Tượng Quan Âm cưỡi rồng :

 - Hình ảnh Phật Bà Quan Âm cưỡi rồng từ lâu đã rất thân thuộc với đất nước có nhiều diện tích trên biển như Việt Nam.

- Tượng Quan Âm cưỡi rồng hay Bồ Tát Quan Thế Âm trụ long quá hải theo cách mô tả của dân gian là hình ảnh Ngài đứng trên bể khổ của chúng sanh để cứu độ họ, Ngài luôn thị hiện trên biển để cứu vớt ngư dân gặp nạn.

2.5/ Tượng Quan Âm tự tại :

- Sở dĩ Phật Bà Quan Âm có danh hiệu " Quan Âm Tự Tại " là do Ngài quán sát tất cả các Pháp tự do tự tại, tất cả công đức hợp lại với chúng sanh, giúp họ rời xa bể khổ, đạt đến sự an vui hỷ lạc.

- Quan Thế Âm còn là vị Bồ Tát Bổ Xứ, là Đẳng Giác Bồ Tát, không có nơi nào u tối, khổ đau mà ánh sáng Từ Bi của Ngài không soi rọi.

3/ Các chất liệu thông dụng để tạc tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát :

3.1/ Tượng Phật Quan Âm bằng đá:

- Tượng Quan Âm bằng đá tự nhiên là những loại đá được hình thành từ cách đây hàng triệu năm, các loại đá thông dụng thường được dùng để điêu khắc tượng Phật bà là : đá non nước, đá cẩm thạch, đá vàng cao cấp..

- Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá có nét thẩm mỹ , độ bền cao, óng đẹp và có thể thích nghi tốt với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Có nhiều loại đá có hoa văn rất sắc sảo, tạo nên hồn riêng cho bức tượng.

- Tượng Phật Quan Âm bằng đá giá bao nhiêu? Giá của tượng Quan Âm bằng đá phụ thuộc vào kích thước, loại đá và độ tinh xảo của tôn tượng.

- TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng là những địa phương bán tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá rất nổi tiếng và được nhiều quý Phật tử ưa chuộng.

3.2/ Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ :

- Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng gỗ có giá trị cao và sự trường tồn với thời gian. Tượng gỗ có nhiều chủng loại, màu sắc và dễ chế tác nên tượng Quan Âm bằng gỗ có thể tạo nên nét độc đáo riêng cho bức tượng nhờ yếu tố vân gỗ.

3.3/ Tượng Phật Quan Âm bằng đồng:

- Tượng Quan Âm bằng đồng toát lên được vẻ sang trọng và thể hiện nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt bao đời nay, tượng Phật làm bằng đồng có độ bền rất cao.

- Đồng là kim loại phù hợp nhất để làm tượng, cho phép giải quyết được bài toán nan giải trong việc tạo hình điêu khắc.

3.4/ Tượng Phật Bà Quan Âm bằng composite:

- Tượng Quan Âm composite không chỉ chịu uốn dẻo, va đập tốt mà còn có độ cứng, độ bền cao và độ sắc nét tuyệt vời. Tượng composite có khả năng thích nghi rất tốt với mọi loại thời tiết.

-Tượng composite bền và nhẹ nên rất dễ vận chuyển.

4/ Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu ? Cửa hàng bán tượng Phật Quan Âm cao cấp ?

- Rất nhiều Phật tử thắc mắc tượng Mẹ Quan Âm giá bao nhiêu ? Giá tượng Phật Bà Quan Âm sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và chi phí vận chuyển.

- Bạn có thể thỉnh tượng Phật Bà tại các cửa hàng bán tượng Phật Quan Âm để thỉnh các mẫu tượng có sẵn hoặc đặt hàng tại các cơ sở điêu khắc tượng Phật vì tại đây ngoài cung cấp những tôn tượng có sẵn thì còn có dịch vụ tạo mẫu mới theo yêu cầu.

- Hà Nội, TPHCM là những thành phố lớn có rất nhiều cửa hàng phát hành tượng Phật với đa dạng chất liệu, kích thước.

-Khi thỉnh tượng Phật Quan Âm giá rẻ quý Phật tử cần lưu ý về chất lượng và độ bền của tôn tượng có đảm bảo trong quá trình vận chuyển và thời gian sử dụng được bao lâu.

5/ Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:

 
Hình ảnh tượng Phật Bà đẹp nhất
 
 
Hình Phật Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát dát vàng đứng trên lá sen.
 
 
Hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát cầm bình Cam Lồ cứu rỗi chúng sanh.
 
 

 hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm đẹp

Hình ảnh Phật Bà đẹp nhất

Mẫu tượng Phật Mẹ Quan Âm thờ tại gia được thỉnh nhiều nhất.

Hình tượng Phật Quan Âm rất thần thái và trang nghiêm

Tượng Quan Âm lộ thiên rất trang nghiêm.

Hình ảnh Phật Quan Âm Bồ Tát 3d

Tượng Phật Quan Âm đẹp nhất

Hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất cao 100 cm .

Hình Phật Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát đứng đài sen

Điêu khắc Trần Gia là cơ sở chuyên nghiệp tôn tạo các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất , đa dạng màu sắc , kích thước ..

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất

Tổng hợp hình Phật Bà đẹp nhất.

Cảm ơn quý Phật tử đã hoan hỷ ngắm nhìn những hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất 2020 của cơ sở điêu khắc Trần Gia, quý Phật tử có thể tải ảnh Phật đẹp làm hình nền điện thoại, máy tính.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

 

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi - Phổ Hiền Bồ Tát .


Tượng Phật A Di Đà.


Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ - Vi Đà Hộ Pháp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước - Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính :  27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

​Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Tượng Quan Âm Bồ Tát 

Chất liệu : nhựa composite .

Chiều cao : 100 cm .

Điêu khắc Trần Gia nhận đặt làm trên các chất liệu khác : đồng , gỗ, đá .. theo kích thước quý khách yêu cầu .

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll