Bộ tượng Văn Thù Sư Lợi - Phổ Hiền Bồ tát cao 50 cm.

Bộ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát - Phổ Hiền Bồ Tát do các điều khắc gia tại cơ sở điêu khắc Trần Gia thực hiện. Phổ Hiền Bồ Tát - Văn Thù Bồ Tát thường được thờ chung với nhau. Chất liệu : Nhựa Composite Kích thước : 50 cm .
Liên hệ
Mã SP: VTPH01
Số Lượng

Theo truyền thống , Văn Thù Bồ Tát được Phật Thích Ca đích thân giao phó việc truyền bá Phật pháp tại Trung Quốc và Ngũ Đài Sơn chính là nơi Bồ Tát thuyết pháp ..

Ngài thường được thờ chung với đức Phổ Hiền Bồ Tát và Phật Thích Ca .

Có thể nói, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát – Phổ Hiền Bồ tát chính là hai trong sáu vị Bồ tát quan trọng nhất của Phật giáo Đại Thừa.

Văn Thù Sư Lợi dịch âm là Mạn thù thất lỵ, thường được gọi tắt là Văn Thù, dịch là Diệu Đức, Diệu Cát Tường, cũng có lúc được gọi là Diệu Âm. Diệu Đức được hiểu là mọi đức đều tròn đầy.

Trong Phật giáo Tây Tạng, các vị luận sư xuất sắc thường được xem là hiện thân của Văn Thù. Dưới tên Diệu Âm “Người với tiếng nói êm dịu”.

Văn Thù Bồ tát thường được tán tụng trước khi hành giả nghiên cứu kinh điển, nhất là kinh điển thuộc hệ Bát Nhã Ba La Mật Đa. Văn Thù là vị Bồ tát tượng trưng cho kinh nghiệm giác ngộ, đạt được bằng phương tiện tri thức.

Ngài có lúc chính thức thay mặt đức Thế Tôn diễn nói Chánh pháp, có lúc lại đóng vai người điều khiển chương trình để giới thiệu đến thính chúng một thời pháp quan trọng của đức Bổn Sư.

Ngài thấu hiểu Phật tánh bao gồm cả ba đức: Pháp thân, Bát nhã và Giải thoát cho nên trong hàng Bồ tát Ngài là thượng thủ, là một trong những vị Bồ tát quan trọng của Phật giáo.

Là vị Bồ tát tiêu biểu cho trí tuệ, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen.

Biểu tượng đặc thù của Ngài là trên tay phải, dương cao lên khỏi đầu, là một lưỡi gươm đang bốc lửa. Nó mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận và đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

Bộ tượng Phật Văn Thù Bồ tát - Phổ Hiền Bồ tát chính là một trong những mẫu tượng Phật phổ biến được thờ nhiều nhất tại các chùa và tại nhà riêng của các Phật tử.

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của những người tuổi Mão.

Mời quý Phật tử hoan hỷ ngắm nhìn hình ảnh 07 mẫu tượng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát đẹp nhất do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

Hình ảnh Phật Văn Thù Bồ Tát cưỡi sư tử, tay cầm thanh gươm bốc lửa.

Hình ảnh Văn Thù Bồ Tát rất đẹp.

Khi có nhu cầu mua tượng Phật Văn Thù Bồ Tát, hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những tôn tượng ưng ý nhé.

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

 

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

 

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi - Phổ Hiền Bồ Tát .


Tượng Phật A Di Đà.


Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ - Vi Đà Hộ Pháp.

Nơi mua tượng Văn Thù Bồ Tát đa dạng mẫu mã, kích thước được ưa chuộng.

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước - Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính :  27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

​Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Bộ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát - Phổ Hiền Bồ Tát .
Chất liệu     : Nhựa Composite
Kích thước  : 50cm
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll