DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG 3D TẠI TPHCM UY TÍN

Bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường 3d tại tphcm và không biết đâu là đơn vị chuyên nghiệp , uy tín để chọn mặt gửi vàng ? Hãy liên hệ dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại tphcm của Trần Gia , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất .
Mã SP: TT01
Liên hệ Tư vấn Miễn Phí Xem địa chỉ Trần Gia

Vẽ tranh tường 3d là hình thức vẽ tranh trực tiếp lên tường , các họa sỹ sẽ vận dụng kiến thức chuyên sâu và tay nghề điêu luyện của mình để tạo ra các tác phẩm sống động đến từng chi tiết , có chiều sâu và độ thẩm mỹ cao. Không gian ảo sẽ được tái hiện lên bức tường tạo nên cảm giác rất thực và sống động , khác hẳn với sự gò bó và khô cứng của các bức tranh 2d truyền thống . Đây chính là xu thế trang trí được ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực vẽ tranh tường tại Việt Nam hiện nay và những năm sắp tới. Những bức tranh tường 3d thay đổi qua từng góc nhìn tạo nên không gian sâu rộng hơn cho căn phòng của bạn với các bối cảnh sống động dựa trên ý tưởng của bạn .

vẽ tranh tường 3d tại tphcm uy tín , giá cả phải chăng .

Hãy liên hệ dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại tphcm của Trần Gia , với đội ngũ họa sỹ tài năng được đào tạo bài bản tại trường đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh , chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa những phương án phù hợp nhất , độ thẩm mỹ cao nhất với chi phí tốt nhất .

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : dieukhactrangia@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DỊCH VỤ VẼ TRANH TƯỜNG 3D TẠI TPHCM UY TÍN”