ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA – CƠ SỞ CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP ẢNH , TƯỢNG LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT ĐẸP

Ngày nay , hầu hết các gia đình đều có một hoặc vài bức tranh , tượng lòng Chúa thương xót để thờ phượng trong gia đình . Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho gia đình những bức tranh , tượng lòng Chúa thương xót phù hợp .

Đối với những giáo dân theo Thiên Chúa giáo thì lời kinh “Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Gie-su Ki-to, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới” vẫn được vang lên trong các cộng đoàn và gia đình . Nhằm đón nhận lòng thương xót của Chúa đến nhân loại, mọi người thường trang trí ảnh tượng lòng Chúa thương xót trong các buổi lễ hay buổi cầu kinh giúp lòng người hướng đạo hơn.

Điêu khắc Trần Gia luôn tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm ảnh tượng lòng Chúa thương xót đẹp với nhiều kích cỡ khác nhau để phục vụ nhà thờ, tu viện hay gia đình giáo dân trên toàn quốc.

Nguồn gốc của bức ảnh tượng lòng Chúa thương xót là ngày 22/02/1931 tại tu viện Plock sơ Faustina được thấy Chúa Giê-su hiện ra. Ngài có nói với sơ rằng:”Con hãy vẽ một bức hình theo những gì con trông thấy, với lời ghi chú: Lạy Chúa Gie-su – con tín thác vào Chúa”.

Các mẫu ảnh tượng lòng Chúa thương xót của chúng tôi đều thể hiện nét tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết của sản phẩm với các nét đặc trưng không thể thiếu : Ngài mặc áo trắng tinh, một tay giơ lên ban phép lành, tay kia đặt trước ngực.

Trên tượng lòng Chúa thương xót ta thấy từ nơi ngực Chúa có 2 luồng ánh sáng chiếu tỏa ra với các ý nghĩa khác nhau. Một luồng màu đỏ và một luồng ánh sáng trắng nhạt. Luồng ánh sáng trắng biểu hiện cho nước, sẽ làm cho các linh hồn nên công chính đạo đức. Những luồng ánh sáng đỏ lại biểu hiện cho máu, là sự sống của các linh hồn. Hai ánh sáng này xuất phát từ chốn sâu thẳm của lòng thương xót dịu dàng, êm ái của Chúa.

Cơ sở điêu khắc Trần Gia sở hữu đội ngũ điêu khắc gia có kinh nghiệm và tay nghề trong chế tác tượng nghệ thuật và am hiểu về kiến thức phong thủy. Vì vậy mà đến với cơ sở bạn sẽ không lo sẽ không về việc sẽ không chọn được cho mình nhũng bức tượng lòng Chúa thương xót ưng ý với giá cả hoàn toàn phải chăng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo về chất lương.

Các sản phẩm tượng lòng Chúa thương xót của chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, composite… phong phú về kích thước và mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Đến với cơ sở điêu khắc Trần Gia, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và trải nghiệm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như : tượng , phù điêu , tranh ,trang trí noel , trang trí tết , thiết kế sân vườn , thiết kế mô hình sa bàn lắp đặt hệ thống trồng rau sạch tự động , cung cấp các loại gà cảnh đẹp …

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm tượng lòng Chúa thương xót của cơ sở điêu khắc Trần Gia trong các năm qua!

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính  :  27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *