6 MẪU BÀN THỜ CHÚA ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

Cơ sở điêu khắc Trần Gia gửi đến quý khách 6 mẫu bàn thờ Chúa đẹp được ưa chuộng nhất 2019. Nhận TẠO MẪU MỚI theo yêu cầu của quý khách.

Hiện nay, ở Việt Nam có hai tôn giáo lớn đó là Phật giáo và Thiên Chúa giáo. Chính vì vậy mà phòng thờ và bàn thờ Chúa là nơi linh thiêng, quan trọng. Trong mỗi gia đình người công giáo thì việc lập bàn thờ Chúa là điều không thể thiếu.

Hiện nay, các loại bàn thờ Chúa rất phong phú về cả kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc. Khác với các mẫu bàn thờ gia tiên với nhiều kiểu dáng, chi tiết yêu cầu sự tỉ mẩn, cầu kì thì bàn thờ Chúa lại ưu tiên sự đơn giản và tránh sự rườm rà trong việc trang trí.

     Điêu khắc Trần Gia tự hào là cơ sở uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ Chúa đẹp và chất lượng phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng.

Các mẫu bàn thờ Chúa của cơ sở điêu khắc chúng tôi được làm từ các loại gỗ như gỗ trắc, gỗ hương, cẩm lai …được tuyển chọn kỹ càng nên không có hiện tượng cong vênh và đặc biệt hơn nữa là gỗ đã được qua quy trình xử lý gỗ nên giảm thiểu được mối mọt góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của các sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các mẫu bàn thờ Chúa do chúng tôi sản xuất .

Bàn thờ Chúa thường có nơi đặt bình hoa để bày tỏ sự tôn kính với Thiên Chúa .

Bàn thờ Chúa  thường để nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà, để cao hơn bàn thờ gia tiên và không được để chung với bàn thờ gia tiên. Tại cơ sở của chúng tôi bàn thờ Chúa có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Các mẫu bàn thờ Chúa được các điêu khắc gia tiến hành tỉ mỉ, khéo léo, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất và cũng tuân theo một số nguyên tắc nhất định .

Bàn thờ Chúa được điêu khắc rất cầu kì .

Căn cứ vào hình dáng bàn thờ Chúa của cơ sở điêu khắcTrần Gia có các loại sau:
–  Bàn thờ Chúa một tầng
–  Bàn thờ Chúa hai tầng
–  Bàn thờ Chúa treo tường

Một bộ bàn thờ Chúa phổ biến hiện nay có thể có :
• Chân dung Chúa, Thánh giá, mẹ Maria, thánh Giuse
• Chúa Chịu Nạn, Thánh giá, mẹ Vô Nhiễm, Thánh Giuse
• Chúa Chịu Nạn, Thánh giá, Mẹ ban ơn, Thánh Giuse bế Chúa
• Chúa Chịu Nạn, Thánh giá, Đức Mẹ Fatima, Thánh Giuse thợ
• Chúa Phục Sinh, Thánh giá, thiên thần

Trên đây  chỉ là vài mẫu bàn thờ Chúa đẹp và thông dụng . Hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và sở thích của gia chủ mà cơ sở điêu khắc Trần Gia chúng tôi có thể làm các mẫu bàn thờ Chúa theo yêu cầu đặt trước. Vì vậy các bạn sẽ không lo không chọn được mẫu bàn thờ Chúa đẹp và độc đáo nữa nhé!

Mẫu bàn thờ Chúa tương đối đơn giản .

Bạn đang thắc mắc về giá sản phẩm, mẫu mã, hình thức thanh toán… đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí về các mẫu bàn thờ Chúa .

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ bàn thờ Chúa của cơ sở điêu khắc Trần Gia trong những năm qua.

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính  :  27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *