NHẬN GIA CÔNG ĐIÊU KHẮC GỖ LŨA ĐẸP NGHỆ THUẬT GIÁ RẺ – SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO THEO Ý KHÁCH HÀNG

Cơ sở Trần Gia nhận gia công điêu khắc gỗ lũa đẹp nghệ thuật đỉnh cao giá rẻ – Điêu khắc gia tay nghề cao, đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề.

Trần Gia – Cơ sở điêu khắc gỗ TPHCM – 20 năm kinh nghiệm – Nhận dạy nghề điêu khắc gỗ.

Điêu khắc gỗ là ngành nghề truyền thống vừa có tính thực dụng lại mang tính nghệ thuật và nét đặc trưng của văn hóa dân tộc Việt Nam.

Điêu khắc gỗ là công việc tinh vi với nhiều giai đoạn phức tạp, từ lựa chọn khúc gỗ phù hợp với bố cục mong muốn, tạo khối, chạm khắc tỉ mỉ cho đến sơn xịt bảo quản… Ngoài các kỷ năng cần thiết và sự sáng tạo, khéo léo, các nghệ nhận, điêu khắc gia còn cần có một cái đầu kỷ luật.

Tượng gỗ lũa nghệ thuật là sản phẩm mỹ nghệ rất được ưa chuộng hiện nay bởi hình dáng độc đáo không đụng hàng và độ bền cao, trường tồn với thời gian.

Người nghệ nhân, điêu khắc gia sẽ tận dụng hình dáng, đường nét tự nhiên của thân gỗ lũa kết hợp với sự sáng tạo, tay nghề cao sẽ biến những khúc gỗ vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và sự hấp dẫn khác thường.

Những tác phẩm điêu khắc gỗ lũa được đục bằng tay kết hợp với sự hỗ trợ của những chiếc máy cầm tay trong việc đục khoét và tạo mảng, khối cùng với sự sáng tạo của người thợ lành nghề, tác phẩm sẽ dần được hoàn thiện và trở nên độc đáo lạ thường.

Tượng gỗ lũa nghệ thuật đã trở thành thú chơi độc đáo được ưa chuộng trong nhiều năm qua bởi sự kết hợp giữa yếu tố thiên nhiên độc đáo và mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh… đã đẩy giá trị của tác phẩm lên một đỉnh cao mới trong nghệ thuật chơi đồ gỗ.

 

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ điêu khắc gia tài năng cùng với hệ thống máy móc , trang thiết bị hiện đại , tự hào là cơ sở điêu khắc gỗ lũa chuyên nghiệp ,uy tín hàng đầu thị trường với số lượng lớn .

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về điêu khắc , gia công đồ gỗ đa dạng của quý khách như : tranh gỗ , tượng gỗ , hoa văn trang trí .. với số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng .

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt khi bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị nhận gia công điêu khắc gỗ lũa giá rẻ , đa dạng mẫu mã , kích thước theo yêu cầu của quý khách , chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu .

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.