5 MẪU TƯỢNG CHÚA GIÁNG SINH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2019. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Cơ sở điêu khắc Trần Gia gửi đến quý khách 5 mẫu tượng Chúa Giáng Sinh được ưa chuộng nhất 2019. MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc. Nhận TẠO MẪU theo yêu cầu.

Nhắc đến tháng 12 thì ai cũng nghĩ ngay đến lễ Noel( Giáng sinh), Người theo đạo Công giáo kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giesu, Đấng đã xuống thế làm người cứu chuộc nhân loại bằng cách trưng bày các bộ tượng Chúa Giáng sinh trong hang đá nhỏ .

Không chỉ đơn giản là ngày gần cuối của năm, lễ Giáng sinh còn là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, tụ họp đầm ấm bên nhau. Ngày nay lễ Noel được tổ chức rộng rãi ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Mọi người trang trí hang đá ở nhà thờ hay ngay tại gia đình và tượng Chúa Giáng sinh là quan trọng nhất .

Cơ sở điêu khắc Trần Gia tự hào là cơ sơ chuyên cung cấp các mẫu tượng Chúa Giáng sinh đẹp , đa dạng về mẫu mã để phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của giáo dân trên toàn quốc.

Tại điêu khắcTrần Gia , các bộ tượng Chúa Giáng sinh phong phú về kiểu dáng, kích thước từ lớn đến nhỏ.

Các sản phẩm tượng Chúa Giáng sinh được chế tác ra đều thể hiện được nét mặt hiền hòa, ánh mắt sáng ngời, đôi tay giang rộng , trên người quấn một chiếc khăn màu trắng , nằm trong một cái máng ăn của loài vật lót cỏ khô.

Thông thường đi kèm với tượng Chúa Giáng sinh thì có thêm tượng mẹ Maria, tượng thánh Giu-se, tượng các thiên thần, các mục đồng, các con bò và lừa …

Tượng Chúa Giáng sinh của cơ sở chúng tôi chế tác ra không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo về mặt chất lượng, đặc biệt giá thành phải chăng nên được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Ngoài cung cấp các mẫu tượng Chúa Giáng sinh cơ sở chúng tôi còn có nhiều mặt hàng công giáo khác như: tượng Chúa Ki-to, tượng Đức Mẹ, tượng các thánh, bàn thờ Chúa…

Bạn đang muốn tìm hiểu về tượng Chúa Giáng sinh , hãy liên hệ với cơ sở điêu khắc Trần Gia. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn tận hết mình trong công việc sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí.

Đến với cơ sở điêu khắc Trần Gia, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và trải nghiệm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như : tượng , phù điêu , tranh ,trang trí noel , trang trí tết , thiết kế sân vườn , thiết kế mô hình sa bàn , lắp đặt hệ thống trồng rau sạch tự động , cung cấp các loại gà cảnh đẹp

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các mẫu tượng Chúa Giáng sinh của chúng tôi trong các năm qua!

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.