07 MẪU BÀN THỜ CHÚA ĐẸP , PHÙ HỢP TRONG MỌI GIA ĐÌNH NGƯỜI CÔNG GIÁO .

Điêu khắc Trần Gia gửi đến quý khách hàng 7 mẫu bàn thờ Chúa trong gia đình được ưa chuộng nhất 2019. MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc. Nhận ĐIÊU KHẮC theo yêu cầu của quý khách.

Trong nhà người Công Giáo , điều cần được lưu ý đầu tiên là bàn thờ Chúa trong gia đình luôn được đặt ở nơi cao nhất và trang trọng nhất , trên cả bàn thờ gia tiên để thờ ông bà , cha mẹ đã khuất và cần đảm bảo là bàn thờ không chứa những gì thuộc về mê tín dị đoan .

Bàn thờ Chúa có thể được lậpt tại phòng khách , sân thượng hoặc những phòng dành riêng cho việc thờ phượng . Bàn thờ Công Giáo luôn phải có tượng Chúa Giesu ở trung tâm tại nơi cao nhất bàn thờ, ngoài ra chúng ta có thể đặt thêm tượng Đức Mẹ Maria , Thánh Cả Giuse và các thánh bổn mạng ở hai bên với kích thước tương xứng .

Sẽ tốt hơn nếu các tín hữu chọn những tượng Công Giáo có tính mỹ thuật sẽ giúp nâng tâm hồn lên lúc cầu nguyện và những ảnh tượng này cần được các Linh mục rẫy nước Thánh làm phép để xin Chúa chấp nhận cho những bức tượng trở nên biểu tượng của Chúa , Đức Mẹ và các Thánh… và thánh hóa các ảnh tượng để các tín hữu có thể dùng để thờ phượng Thiên Chúa .

Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những mẫu bàn thờ Chúa trong gia đình phù hợp nhất :

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.