TOP 23+ HÌNH ẢNH NHỮNG MẪU BÀN THỜ CÔNG GIÁO BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT 2020 DO CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA SẢN XUẤT.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng TOP 23+ hình ảnh những mẫu bàn thờ Công Giáo bằng gỗ đẹp nhất 2020 do cơ sở điêu khắc Trần Gia sản xuất.

Đạo Công Giáo được truyền bá vào Việt Nam khoảng giữa thế kỷ 16 và trải qua rất nhiều thăng trầm, bắt bớ nhưng Đức Tin của người Kitô hữu không bị mai một mà còn phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, Công Giáo đã trở thành tôn giáo lớn nhất tại Việt Nam và ngày càng lan rộng.

Trong mỗi gia đình tín hữu đều có bàn thờ Công Giáo để thể hiện Đức Tin, lòng yêu mến Thiên Chúa, Đức Mẹ và các Thánh nam nữ của người Kitô hữu.

Bàn thờ Thiên Chúa là nơi trang nghiêm mà các gia đình Công Giáo thường tụ họp để cầu nguyện mỗi tối hoặc vào các dịp đặc biệt trong gia đình, bàn thờ Công Giáo là trung tâm gắn kết tâm hồn của các thành viên trong gia đình với nhau.

Đức Tin là nền tảng quan trọng giúp người Tín hữu vững tin vào cuộc sống, việc duy trì Đức Tin được thăng hoa hơn khi người Kitô hữu hàng ngày cầu nguyện trước bàn thờ Thiên Chúa, cảm nhận sự hiện diện của Người và nhớ tới cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu Kitô.

Không như bàn thờ của những tôn giáo khác, bàn thờ Công Giáo thường được bài trí khá đơn giản nhưng không kém phần trang nghiêm với cây Thánh Giá làm trọng tâm.

Những nguyên tắc căn bản và cách trang trí bàn thờ Công Giáo đẹp, nghiêm trang mà mọi tín hữu nên biết:

1/ Bàn thờ Công Giáo phải đặt ở vị trí cao nhất và trang nghiêm nhất, bàn thờ ông bà tổ tiên phải đặt thấp hơn. Vị trí đặt bàn thờ phải cao hơn tầm mắt của người nhìn.

2/ Tượng Chúa Giêsu luôn đặt ở vị trí trung tâm cao nhất, tượng Đức Mẹ và các Thánh đặt ở hai bên và ở vị trí thấp hơn. Các tượng nên có kích thước đồng đều với nhau.

3/ Không bày biện những thứ liên quan đến mê tín dị đoan trên bàn thờ.

4/ Việc đốt nến, nhang, hương và bài trí hoa tươi để thể hiện lòng tôn kính là điều tốt đẹp và được khuyến khích làm. Nên chọn hoa tươi để dâng lên Chúa thay vì hoa giả.

5/ Thường xuyên vệ sinh, lau chùi bàn thờ Công Giáo cho thật trang nghiêm và sạch sẽ, thay hoa mới khi hoa đã héo.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những mẫu bàn thờ Công Giáo đẹp nhất do cơ sở điêu khắc Trần Gia sản xuất:

Cơ sở điêu khắc Trần Gia nhận làm theo yêu cầu các mẫu bàn thờ Công Giáo treo tường bằng gỗ đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những mẫu bàn thờ Thiên Chúa phù hợp nhé.

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.