MUA TƯỢNG CHÚA Ở ĐÂU ĐẸP, GIÁ CẢ HỢP LÝ? 18+ MẪU ĐẸP NHẤT 2020 TẠI NƠI BÁN TƯỢNG CHÚA ĐA DẠNG MẪU MÃ, KÍCH THƯỚC.

Mời quý khách chiêm ngưỡng 18+ mẫu đẹp nhất 2020 tại nơi bán tượng Chúa của cơ sở điêu khắc Trần Gia. Mua tượng Chúa ở đâu đẹp, giá cả hợp lý?

Tượng ảnh Công Giáo giúp các tín hữu hướng tâm hồn về Thiên Chúa Ba Ngôi, Đức Mẹ và các Thánh Nam Nữ, nhớ đến và làm theo những điều Thiên Chúa dạy và noi theo tấm gương đạo đức của các Thánh.

Khi nhìn vào những ảnh tượng Công Giáo thiêng liêng nhắc nhở người Kitô hữu về bổn phận tôn thờ Thiên Chúa, tôn kính Đức Mẹ và các Thánh đang ở trên Thiên Quốc.

Việc vẽ tranh, điêu khắc tượng Công Giáo là nét đẹp đã có từ xa xưa trong đời sống của người Kitô Giáo, giúp gìn giữ và đẩy mạnh sự phát triển của đạo.

Tranh ảnh tượng Công Giáo được thờ kính trang nghiêm tại nhà thờ, nhà nguyện, giáo họ và nhà riêng của các Kitô hữu như sự chở che, là chỗ dựa tinh thần, giúp Giáo dân thêm tự tin và vững bước hơn trong cuộc sống hướng thiện.

Tranh tượng Công Giáo thường được tôn kính tại những nơi trang nghiêm nhất, thể hiện tấm lòng thành kính, mến yêu đối với Thiên Chúa, Đức Mẹ và các Thánh.

Ngày nay, có rất nhiều nơi bán tượng Chúa đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu… có tính thẩm mỹ cao ở khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là tập trung rất nhiều ở TPHCM, Hà Nội..

Thắc mắc mua tượng Chúa ở đâu ? Hay tượng Chúa bán ở đâu? Là những câu hỏi thường trực rất phổ biến của những tín hữu mới xây dựng mái ấm riêng, hoặc là nhu cầu làm quà biếu cho những người thân mới xây nhà.

Những địa chỉ bán tượng Chúa mà bạn có thể tìm đến là:

1/ Cửa hàng bán tượng Chúa: là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu tượng Công Giáo mini, bàn thờ Công Giáo, tượng Đức Mẹ và các Thanh nam nữ. Những cửa hàng ảnh tượng Công Giáo như vậy, rất đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và kích thước, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về ảnh tượng Công Giáo.

2/ Các cơ sở điêu khắc : mỗi cơ sở thường tập trung làm về một chất liệu riêng biệt như : gỗ, đá, nhựa composite, đồng.. Điểm đặc biệt là tại đây bạn có thể đặt những bức tượng theo mẫu mã, kích thước, chất liệu yêu thích, không bị rập khuôn như mua tại các cửa hàng ảnh tượng Công Giáo bán sẵn. Các cơ sở điêu khắc cũng đáp ứng được nhu cầu về các mẫu tượng có kích thước lớn và tạo mẫu theo nét chân dung bạn yêu cầu.

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự tài năng là nơi chuyên điêu khắc tượng gỗ Công Giáo đẹp, độc đáo, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những mẫu tượng Công Giáo rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia sản xuất:

 

Khi có thắc mắc về chỗ bán tượng Chúa, giá bán tượng Công Giáo ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những mẫu tượng đẹp, ưng ý nhé.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Công Giáo đẹp , độc đáo của cơ sở điêu khắc Trần Gia tại tượng Công Giáo đẹp

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.