25+ MẪU TƯỢNG ĐỨC MẸ BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT 2020. CỬA HÀNG MUA BÁN TƯỢNG ĐỨC MẸ ĐA DẠNG MẪU MÃ, KÍCH THƯỚC.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng 25+ mẫu tượng Đức Mẹ bằng gỗ đẹp nhất 2020. Cửa hàng mua bán tượng Đức Mẹ đa dạng mẫu mã, kích thước.

Đức Maria đã được Thiên Chúa chọn làm mẹ của Ngôi Hai Thiên Chúa để thực hiện chương trình cứu chuộc nhân loại.

Đức tin mãnh liệt và sự chấp nhận Thánh Ý Thiên Chúa một cách trọn vẹn đã khiến Đức Maria mang thấy Chúa Kitô trong mình và trở thành “Kitô hữu đầu tiên”

Đức Mẹ Maria là người gần gũi, thân cận với Chúa Giêsu trong mọi giây phút trên hành trình cứu chuộc, và Mẹ rất thầm lặng.

Đức Mẹ thật đẹp trên con đường yêu thương quảng đại, vì tình yêu vô vị lợi cùng với tinh thần phục vụ không cần phô trương, mang Chúa Kitô đến với người khác với tâm tình yêu mến xót thương.

Dù được Thiên Chúa ân thưởng trên Thiên Quốc, Mẹ vẫn không quên chúng ta, nhân loại đau khổ quằn quại lao vào cõi chết, Mẹ tha thiết nhắn nhủ chúng ta “ cải thiện đời sống” thông qua việc Mẹ đến với chúng ta tại nhiều địa điểm trên thế giới : tại Fatima, tại La Vang, tại Lộ Đức… và rất nhiều nơi khác.

Đức Mẹ Maria là gương mẫu tuyệt vời về Đức Tin, Đức Cậy và Đức Mến.

Chúng ta hãy học cùng Mẹ, nghe lời Mẹ nhắn nhủ để được kết hiệp với Thiên Chúa Ba Ngôi toàn năng.

Việc sùng kính Đức Mẹ Maria là việc đạo đức tốt đẹp và đáng khuyến khích cho mọi tín hữu. Nhưng có một số điều các tín hữu nên lưu ý:

1/ Khi vào nhà thờ hoặc nhà nguyện, chúng ta phải bái lậy trong tâm tình thờ lậy Thiên Chúa đang hiện diện trong nhà tạm TRƯỚC KHI bái kính ảnh tượng Đức Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh nam nữ.

2/ Trong thực hành, người tín hữu phải cầu xin Thiên Chúa Ba Ngôi là cội nguồn mọi ơn phúc, nhờ Đức Mẹ và các Thánh chuyển cầu chứ không phải cầu xin Đức Mẹ hay các Thánh nam nữ như nguồn ban phát mọi ơn phúc.

Tranh tượng Đức Mẹ Maria được tôn kính khăp mọi nơi trên thế giới, nơi nào thiếu bình ăn hay gặp khó khắn, người tín hữu cầu xin Mẹ, Mẹ luôn an ủi và ở cùng.

Hầu hết mọi tín hữu Công Giáo đều sùng kính tranh tượng Đức Mẹ Maria và đặt ở những nơi nghiêm trang nhất trong nhà với mong muốn được Mẹ ở cùng, an ủi, chở che và cầu bầu cùng Chúa cho gia đình.

Tượng Đức Mẹ ngoài trời thường làm bằng xi măng, đá, nhựa composite.. và thường được đặt tại khuôn viên nhà thờ, nhà nguyện, xóm đạo và ngay cả nhà Giáo dân.

Tượng Đức Mẹ bằng gỗ là chất liệu rất thông dụng và được ưa chuộng để đặt trong nhà riêng của các tín hữu.

Tượng Đức Mẹ Hòa Bình, tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, tượng Đức Mẹ Ban Ơn, tượng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, tượng Đức Mẹ La Vang… là những mẫu tượng Đức Mẹ đẹp và thường gặp nhất.

Điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự tài năng tự hào là cơ sở điêu khắc cung câp nhiều mẫu tượng Đức Mẹ đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những mẫu tượng Đức Mẹ bằng gỗ đẹp nhất do cơ sở điêu khắc Trần Gia sản xuất nhé:

Khi quý khách có thắc mắc mua tượng Đức Mẹ ở đâu ? Nơi bán tượng Đức Mẹ đẹp, đa dạng mẫu mã ? Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những Thánh tượng ưng ý nhé.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Công Giáo đẹp , độc đáo của cơ sở điêu khắc Trần Gia tại tượng Công Giáo đẹp

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.