CHIÊM NGƯỠNG TOP 23+ MẪU TƯỢNG THÁNH GIÁ BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT 2020 . TƯỢNG CHÚA CHỊU NẠN ĐA DẠNG MẪU MÃ.

Mời quý khách hàng chiêm chiêm ngưỡng TOP 23+ mẫu tượng Thánh Giá bằng gỗ đẹp nhất 2020 . Tượng Chúa chịu nạn đa dạng mẫu mã.

Vì muốn cứu chuộc loài người, Chúa Giêsu đã bị lột trần trụi, không mảnh vải che thân và chết treo trên cây Thập Giá, thân xác phơi bày nhục nhã trước con mắt nhạo báng của thế gian.

Việc tôn thờ tượng Chúa chịu nạn trong đạo Kitô giáo có lịch sử lâu đời ngày từ thế kỷ thứ V.

Thập Giá được xem là biểu tượng của sự chiến thắng cái chết và tội lỗi, là dấu chứng tình yêu vĩ đại của Thiên Chúa dành cho con người.

Hình ảnh Chúa Giêsu bị đóng đinh trên Thập Giá không chỉ là hình ảnh Chúa bị khổ hình, mà còn là dấu ấn Chúa khải hoàn vinh thắng trên cây Thánh Giá.

Sẽ không có sự Phục Sinh nếu Chúa Giêsu không chịu cuộc Thương Khó và chết treo trên Thập Giá, đó là lý do hoàn hảo để các tín hữu Công Giáo thường tôn thờ tượng Chúa chịu nạn và luôn ghi nhớ về “ cuộc thương khó sinh ơn cứu độ của Chúa”.

Tượng Chúa chịu nạn còn cho chúng ta thấy rõ ràng hơn về tình yêu bao la của Thiên Chúa dành cho chúng ta, nhắc nhở chúng ta ghi nhớ hơn về những khổ hình mà Chúa đã phải trải qua vì tội lỗi loài người.

Đời sống Kitô hữu cũng đầy rẫy những vật lộn, chiến đấu và đau khổ, tượng Chúa chịu nạn là nguồn cảm hứng và nhắc nhở chúng ta cũng phải vượt qua cuộc thanh luyện để đến vinh quang như Người.

Ngày nay, rất nhiều mẫu tượng Thánh Giá đẹp được các nghệ nhân, điêu khắc gia dùng nhiều tâm huyết để cho ra đời, những chất liệu thông dụng thường được sử dụng như: nhựa composite, đá, đồng, gỗ…

Tượng Thánh Giá bằng gỗ rất được người Kitô hữu ưa chuộng và tôn thờ nhiều tại gia đình bởi tính thẩm mỹ, độ bền và tính độc đáo.

Tượng chịu nạn gỗ thường được làm từ gốc và lõi cây nên có độ bền cao và tính độc đáo không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những tượng Thánh Giá gỗ rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia sản xuất:

 

Khi có nhu cầu mua tượng Thánh Giá, hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những mẫu tượng đẹp, ưng ý nhé.

Nơi mua tượng Chúa chịu nạn đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Công Giáo đẹp , độc đáo của cơ sở điêu khắc Trần Gia tại tượng Công Giáo đẹp

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1 , khu phố 5 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh , Nghĩa Lập , Đơn Dương , Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.