CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM -150+ MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2022

CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM – 150+ MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2022.

Hầu hết những ai theo đạo Phật hoặc có niềm tin vào Đức Phật đều thờ phụng tượng Phật với mong muốn sẽ được Đức Phật che chở và có sự bình an, may mắn cho mình và gia đình.

Tuy nhiên, mua tượng Phật ở đâu TPHCM, nơi bán tượng Phật TPHCM đẹp và đa dạng mẫu mã thì không phải ai cũng biết?

Với những kinh nghiệm của tôi trong việc lựa chọn cửa hàng bán tượng Phật TPHCM và hy vọng sẽ giúp được ít nhiều những người có nhu cầu mua tượng Phật đẹp ở TPHCM và mong muốn thờ Phật như tôi .

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO CƠ SỞ SẢN XUẤT TƯỢNG PHẬT TRẦN GIA TÔN TẠO:

Tôi được sinh ra trong nhà theo đạo Phật nên khá ảnh hưởng tư tưởng nhà Phật.

Đến khi lấy chồng, gia đình chồng lại không theo Đạo nên mong muốn thờ tượng Phật của tôi khó thực hiện.

Lấy nhau được 2 năm, vợ chồng tôi được ra ở riêng do chúng tôi sinh bé thứ hai.

Khi chuyển ra ở riêng tôi quyết định thờ Phật và việc đau đầu lúc đấy là không biết đâu là nơi bán tượng Phật tại TPHCM đẹp, đa dạng mẫu mã ?

Ý định của tôi là thờ tượng Phật Bà Quan Âm để ngài che chở gia đình lúc hoạn nạn và đem lại sự may mắn cho gia đình tôi.

Những người theo đạo Phật trong gia đình bên ngoại bảo tôi có thể tìm ở những cửa hàng tượng Phật Đài Loan TPHCM ở đường Nguyễn Chí Thanh .

Nhưng thực sự là tôi vào và không lựa chọn được bức tượng nào ưng ý.

Có lẽ là do tôi khó tính nhưng tôi nghĩ đồ thờ cúng tâm linh cần phải kỹ càng chọn lựa thì sau mình mới yên tâm được, mắc một lỗi nhỏ là có tội.

Chồng tôi do không theo Phật, không hiểu rõ nên ai bảo gì cũng nghe, cứ đi hết mấy cửa hàng bán đồ mĩ nghệ rồi đến mấy cửa hàng bán đồ gốm.

Những cửa hàng đó đúng là có tượng Phật nhưng tôi không cảm thấy cái “Thần” của Tượng.

Trong lúc đang khá nản, tôi lên mạng tìm hiểu. Tôi gõ” tượng Phật đẹp” và hiện ra khá nhiều kết quả. Tôi xem kỹ các sản phẩm ở mọi nơi, kể cả những cửa hàng tượng Phật Đài Loan.

Và cuối cùng tôi dừng lại ở trang ”https://tuongphattrangia.com/”.

Các bức tượng ở trang này đều được điêu khắc khá tỷ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết.

Nhìn những sản phẩm tôi cảm nhận được tâm huyết của người tạc tượng ở trong đấy nên tôi quyết định liên hệ và đến trực tiếp để xem sản phẩm thực tế thế nào.

Hôm sau tôi và chồng cùng đến số 27 Đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Đấy là một nơi được bày trí khá hợp lý, các tượng Phật được tạc một cách công phu, tỷ mỷ.

Tôi may mắn được xem quá trình tôn tạo tượng Đức Phật A Di Đà ở cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia và chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật đẹp nhất tại đây.

Những điêu khắc gia nơi đây hầu hết là những người tốt nghiệp chính quy trường Đại Học Mỹ Thuật và có tay nghề rất chuyên nghiệp.

Đặc biệt cái Tâm đối với nghề, nhìn họ tập trung từng chút một, biến hóa tài tình từ một khối đất sét vô trí đến hình hài đức Phật thần thái đến bất ngờ.

Khi tôi bày tỏ muốn thờ tượng Phật Bà Quan Âm, tôi được một anh tầm 40 tuổi tư vấn khá kỹ về kích thước pho tượng thế nào phù hợp với nhà tôi, chất liệu gì nên làm, cách bài trí thế nào hợp phong thủy và những điều kiêng kỵ khi thờ tượng Phật.

Sau khi trao đổi và tôi đã chọn tạc tượng Phật Bà Quan Âm chất liệu nhựa composite . Tôi cảm nhận được thần thái tỏa ra từ pho tượng đó nên lựa chọn thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về thờ.

Ngoài điểm cộng về chất lượng, phải nói là dịch vụ khá tốt, khâu vận chuyển cũng kỹ càng và tư vấn rõ ràng có Tâm và giá cả hợp lý so với các bên khác mà tôi đã tham khảo trước đây.

Từ khi tôi thờ bức tượng Phật Bà Quan Âm, mọi việc đều êm xuôi, như có những tháng hạn bạn bè tôi chao đảo nhưng tôi may mắn hơn, hạn nhẹ hơn nhiều. Tôi nghĩ rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Điều quan trọng là mình phải chọn được đúng cửa hàng tượng Phật TPHCM và lựa chọn được mẫu tượng Phật Bà Quan Âm ưng ý.

Vì là tâm linh nên bạn cần phải đặt chữ Tâm trong khi lựa chọn các đồ thờ cúng, lựa chọn đúng đơn vị có Tâm để thỉnh tượng, lấy chữ Tâm làm xuyên suốt trong khi thờ cúng.

Và khi bạn thành Tâm thì chắc chắn những điều an lành, may mắn sẽ đến với bạn.

Và nếu bạn đang loay hoay không biết nơi bán tượng Phật ở TPHCM thì điêu khắc Trần Gia là một địa chỉ bạn có thể gửi gắm vào việc thờ cúng. Trước khi đến đây bạn nên liên hệ với số 0931470726. Hoặc vào website: http://tuongphattrangia.com

( Trích tâm sự của 1 chị Phật tử )

Nếu quý Phật tử thắc mắc mua bán tượng Phật ở đâu HCM ? mời mọi người tham quan cửa hàng thỉnh ( mua bán ) tượng Phật TPHCM của điêu khắc Trần Gia .

Với đội ngũ điêu khắc gia tài năng được đào tạo bài bản tại trường Đại Học Mỹ Thuật , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp , uy tín hàng đầu chuyên tôn tạo , thi công các công trình mỹ thuật lớn nhỏ toàn quốc .

Điêu khắc tượng Phật Trần Gia là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tôn tạo , thi công tượng Phật đẹp và là nơi bán tượng Phật bằng đá, đồng , gỗ , nhựa composite , xi măng, thạch cao… tại TPHCM đa dạng kích thước theo nhu cầu của quý khách .

Trong đó rất nhiều mẫu tượng tinh xảo , được quý khách hàng đánh giá cao .

Nơi mua bán tượng Phật ở Sài Gòn uy tín, đa dạng mẫu mã, kích thước.

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO CƠ SỞ SẢN XUẤT TƯỢNG PHẬT TRẦN GIA TÔN TẠO:

Xin mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM - 50 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2021

CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM - 50 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2021

CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM - 50 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2021

CỬA HÀNG THỈNH ( MUA BÁN ) TƯỢNG PHẬT Ở TPHCM - 50 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐẸP NHẤT 2021

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : [email protected]