Vô cùng tự hào khi các tôn tượng Phật, Bồ Tát do Điêu Khắc Trần Gia tôn tạo được đông đảo quý Sư, Thầy, quý Phật tử… không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia trên thế giới như : Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật Bản, Malaisia… đón nhận và yêu mến.

Điêu Khắc Trần Gia với đội ngũ điêu khắc gia tài năng, được đào tạo bài bản từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh đã tôn tạo và phát hành rất nhiều tôn tượng Phật, Bồ Tát đẹp với tính thẩm mỹ cao , nhận được sự hoan hỷ và trầm trồ của quý Sư, Thầy, quý Phật tử vì các tôn tượng rất hảo tướng, thể hiện được thần thái của Chư Phật, Bồ Tát, mang lại cảm giác hoan hỷ trong lòng người chiêm ngắm.

Chỉ cần quý Sư, Thầy, quý Phật tử có ý tưởng hoặc hình ảnh về tôn tượng cần làm và cung cấp cho Trần Gia, đội ngũ điêu khắc gia của chúng con sẽ tiến hành tôn tạo ra những tôn tượng Phật, Bồ Tát không chỉ cân đối về tỷ lệ, đẹp về bố cục mà còn cực kỳ hảo tướng.

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia nhận tôn tạo tượng Chư Phật, Bồ Tát đa dạng mẫu mã, chất liệu… khi có nhu cầu tư vấn về tượng Phật, xin quý Sư, Thầy, quý Phật tử hoan hỷ liên hệ với Trần Gia để được tư vấn miễn phí và thỉnh cho mình những tôn tượng phù hợp ạ.