TƯỢNG PHẬT COMPOSITE

Việc tôn thờ tượng Phật tại gia là nét đẹp văn hoá truyền thống lâu đời tại Việt Nam.

Người Phật tử hàng ngày chiêm bái tượng Phật với tấm lòng thành tâm, dốc lòng hướng thiện, noi theo tấm gương và cố gắng thực hành những điều Đức Phật truyền dạy với mong muốn tham lành tránh dữ, sống đẹp đạo tốt đời.

Tuong Phat Bang Nhua Poly Composite 1

Đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng của tượng Phật đã trở thành tiêu chí hàng đầu khi người Phật tử có nhu cầu thỉnh rước tượng Phật vì họ hiểu rằng tượng Phật sẽ ở cùng họ suốt cả phần đời còn lại.

Tượng Phật bằng nhựa composite được ra đời gần đây đã nổi lên như một loại chất liệu tuyệt vời với đầy đủ các ưu điểm: nhẹ, tính thẩm mỹ cao, độ bền xuyên suốt… giá tượng Phật bằng nhựa composite cũng rất hợp lý nên rất được quý Sư, Thầy, Phật tử ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều.

Nhu cầu mua tượng Phật composite ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… luôn đa dạng và sôi động hơn tất cả, rất nhiều cửa hàng bán tượng Phật composite ngoài bán những mẫu tượng Phật poly composite do Việt Nam sản xuất còn nhập tượng Phật composite Đài Loan về để đáp ứng nhu cầu đời sống tâm linh ngày càng đa dạng của Phật tử Việt.

Mời quý Sư, Thầy, Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng những mẫu tượng Phật bằng nhựa poly composite rất đẹp do cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia tôn tạo: