Ý nghĩa và cách đặt Mèo Thần Tài may mắn Nhật Bản để thu hút tài lộc

Mèo Thần Tài tiếng Nhật hay là Maneki Neko (kanji: 招き猫 hiragana まねきねこ, có thể hiểu là Mèo vẫy gọi, chữ 招 âm Hán-Việt là Chiêu, chữ 猫 là Miêu[neko ねこ],có thể hiểu là Chiêu tài miêu Maneki Neko) hay còn được gọi với những tên khác như: Mèo May Mắn của Nhật, Con Mèo Thần Tài, Mèo Thần Tài Nhật, Mèo Thần Tài Nhật bản …là một loại tượng phổ biến ở Nhật (gốc) và những nước Đông Nam Á, thường được làm bằng gốm, được cho là mang lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Mèo Thần Tài tiếng anh có thể dùng “Lucky Cat” hoặc dùng từ gốc tiếng Nhật Maneki Neko để biểu thị Con Mèo Thần Tài may mắn Nhật Bản

Mèo Thần Tài là hình tượng một chú mèo đang vẫy gọi bằng một chân trước, thường được đặt ở cửa ra vào ở các của hàng, nhà hàng, cửa hàng trò chơi điện tử và các dịch vụ kinh doanh khác.

 

XEM THÊM TƯỢNG PHẬT ĐẸP TẠI ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA

[elementor-template id=”9976″]

I, Mèo Thần Tài là gì? Nguồn gốc mèo thần tài:

Nguồn gốc về tượng Mèo Thần Tài May mắn cho đến nay vẫn chưa được biết chính xác.

Có người nói nó đến từ Osaka, cũng có người cho rằng nó từ Tokyo với nhiều phiên bản khác nhau.

Tuy nhiên truyền thuyết nổi tiếng và được truyền miệng nhiều nhất là về ngôi đền Gotokuji, diễn ra trong thời Edo (1603-1867).

Đền Gotokuji được xem là nơi xuất xứ nguyên gốc của Mèo Thần Tài Nhật Bản Maneki Neko.

Hồi đó, có một vị thầy tu nghèo khổ sống cùng con mèo tên Tama trong ngôi đền nhỏ ở phía tây Tokyo.

Dù cuộc sống khó khăn nhưng ông luôn chăm sóc Tama như con ruột và chia sẻ từng bữa ăn cùng nó.

Một hôm ông nói với con mèo: “Nếu chú biết ơn tôi, hãy giúp ngôi chùa trở nên khang trang hơn”.

Sau nhiều tháng, vào một buổi chiều mùa hè, ông nghe âm thanh ồn ào ngoài cổng và nhìn thấy 5, 6 samurai tiến về phía đền.

Họ cho biết khi chuẩn bị đi ngang qua đây thì thấy chú mèo vẫy tay gọi họ đến.

Đúng lúc ấy, một cơn bão khủng khiếp kéo tới và tia chớp giáng xuống cái cây họ vừa đứng trước đó.

Quá vui mừng vì thoát chết, các samurai đã quyên góp tiền xây dựng lại ngôi đền, biến nó trở thành một nơi nổi tiếng và giàu có, đồng thời đổi tên thành Gotokuji vào năm 1697. Khi Tama chết, chú được chôn trong nghĩa địa dành cho loài mèo bên trong đền.

Bức tượng Maneki Neko (Con Mèo Thần Tài may mắn Nhật Bản) được làm để tưởng nhớ chú mèo đặc biệt cũng ra đời từ lúc ấy.

II, Ý nghĩa Mèo thần tài:

1, Ý nghĩa động tác Mèo Thần Tài vẫy chân :

Động tác vẫy tay của Mèo Thần Tài có ý nghĩa gì?

Điệu bộ của Con Mèo Thần Tài đưa tay lên xuống như một động tác ra hiệu. Trong văn hóa phương Đông thì động tác này dùng để vẫy gọi, mời gọi người khác bước đến phía mình.

Nếu để ý, du khách sẽ thấy mèo thần tài khi vẫy chân trái, lúc vẫy chân phải và đôi khi là cả 2 chân. Mỗi động tác mang một ý nghĩa khác nhau

Theo đó, chân trái mang lại khách hàng và bạn bè, chân phải mang tới may mắn, tiền tài, còn vẫy cả 2 chân tượng trưng cho sự bảo vệ, cầu chúc cho ngôi nhà và cửa hàng được bình an.

Người ta còn tin rằng nếu chân đưa lên càng cao thì khách hàng, tiền bạc hay may mắn sẽ đến với cửa hàng ngày càng nhiều.

2, Ý nghĩa màu sắc của Mèo Thần Tài Maneki neko:

Mèo Thần Tài may mắn Nhật bản có khá nhiều màu sắc mang những ý nghĩa khác nhau:

  • Mèo Thần Tài Tam thể (3 màu): là màu sắc phổ biến nhất, cũng là màu được coi là may mắn nhất.
  • Mèo Thần Tài Màu Trắng: đại diện cho hạnh phúc và sự thuần khiết.
  • Mèo Thần Tài Màu Đỏ: cầu mong cơ thể mạnh khoẻ, có khả năng chống lại bệnh tật.
  • Mèo Thần Tài Màu Đen: Xua đuổi tà ma.
  • Mèo Thần Tài Màu Vàng: giàu có và thịnh vượng.
  • Mèo Thần Tài Màu Hồng (không phải màu truyền thống): dành cho những người đang cầu tình duyên.
  • Mèo Thần Tài Màu Xanh lá cây: mong sự nghiệp học hành thuận lợi và thành công.

3, Mèo thần tài may mắn hợp tuổi gì?

Vậy có phải ai cũng nên thỉnh Mèo Thần Tài, Mèo Thần Tài mệnh gì? Mèo Thần Tài hợp với tuổi nào nhất?

Mèo thần tài ứng với tuổi Mão, vì vậy, những tuổi hợp sử dụng mèo thần tài là những con giáp hợp với tuổi Mão.

Về cơ bản thì mèo thần tài hợp với tuổi Hợi, tuổi Mùi và tuổi Tuất.

Ngoài ra, sang năm 2021, những tuổi gặp sao Bạch Hổ trong hạn năm mà sử dụng mèo thần tài sẽ càng may mắn phát đạt hơn.

III, Mèo Thần Tài nên đặt ở đâu để được may mắn:

1, Đặt Mèo Thần Tài Trong Nhà

Về việc chọn phương hướng để đặt tượng Mèo Thần Tài trong nhà theo phong thủy thì Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Nếu như chọn được hướng mà không có chỗ bài trí thì ta có thể đặt bên trái cửa chính, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải.

Trong phòng ngủ thì có thể bài trí 2 con mèo tại hướng Đông như vậy sẽ tăng vận đào hoa, đường duyên của bạn cũng được tiến triển và tuyệt đối không được bố trí ở hướng Tây dễ gây ra nhiều chuyện phiền não rắc rối.

Chúng ta cũng cần để ý đến màu sắc của tượng Mèo phong thủy, màu thích hợp cho tượng mèo phong thủy là màu trắng, thêm một chút màu hồng cũng rất tốt.

Ngoài ra khi sử dụng màu vàng thì tượng trưng cho sự vàng son và màu vàng cũng là màu được sử dụng nhiều nhất vì theo quan niệm phong thủy thì Mèo màu vàng là Kim Mão.

Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Với không gian trong nhà bạn nên chọn mèo thần tài không vẫy tay, còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia có thể dùng mèo thần tài vẫy tay rất phù hợp.

2, Cách đặt Mèo Thần Tài may mắn Nhật Bản tại cửa hàng :

a, Cách đặt Mèo Thần Tài tại cửa hàng bán lẻ:

Trong cửa hàng bán lẻ thì bạn nên đặt Mèo Thần Tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy Mèo Thần Tài May Mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Với cửa hàng thì nên dùng mèo vẫy tay để mời gọi khách hàng đến đông hơn

b, Cách đặt Mèo Thần Tài trong cửa hàng lớn

Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán… hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. Và cũng nên dùng Mèo Thần Tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn.

Cửa hàng càng rộng thì nên mua mèo càng lớn

3, Đặt Mèo Thần Tài nơi làm việc:

a, Mèo Thần Tài đặt trong phòng làm việc

Trong văn phòng làm việc nên bày Mèo Thần Tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt Mèo Thần Tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nều Mèo Thần Tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

b, Mèo Thần Tài để bàn làm việc

Với người làm kinh doanh, mèo thần tài có thể đặt ngay trên bàn làm việc mang ý nghĩa giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vị trí đặt xuôi theo hướng bạn quay mặt ra, sạch sẽ, thoáng đãng, không nên có quá nhiều vật cản.

4, Cách đặt Mèo Thần Tài May Mắn trên Trên bàn thờ Ông Địa, Thần Tài

Mèo Thần Tài là Vật phẩm phong thủy này mang ý nghĩa cầu vận may, thịnh vượng cho gia chủ do đó bạn hoàn toàn có thể đặt mèo cạnh bàn thờ Ông Địa, Thần Tài. Khi đặt mèo may mắn cần ngay ngắn, tránh tùy hứng đặt trên bàn thờ.

5, Mèo Thần Tài để, treo xe ô tô

Mèo Thần Tài để trên xe ô tô không chỉ mang ý nghĩa cầu may mắn mà còn biểu hiện cho sự bình an trong mỗi chuyến đi. Thông thường, trên xe ô tô người ta sẽ treo Mèo Thần Tài ngay ở vị trí gương để tạo sự thoải mái hoặc đặt ở trên đế và để ở đầu xe.

6, Có nên đặt Mèo Thần Tài trong phòng ngủ không?

Mèo Thần Tài để trong phòng ngủ mang ý nghĩa đem đến vận đào hoa. Những người cần cầu tình duyên thuận buồn xuôi gió nên đặt hai con mèo tại hướng chính Đông của phòng ngủ.

IV, Các biến thể của Mèo Thần Tài:

1, Mèo Thần Tài Và Cá Chép

a, Đặc điểm Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép:

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép được làm bằng chất liệu sứ hoặc nhựa, sơn vàng ánh kim hoặc sơn trắng sáng bóng, màu sắc sắc nét, sống động, đẹp bền lâu.

Với các biểu tượng và chữ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, nét mặt tươi cười, mèo vẫy tay mang tới một không khí vui tươi và náo nhiệt cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

b, Ý nghĩa phong thủy Mèo Thần Tài Cá Chép:

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép hay còn được gọi với cái tên đặc biệt Ngư Thủy Sinh Khởi là một trong những biến thể nổi tiếng của mèo thần tài

Trong văn hóa Nhât Bản, cá chép KOI tượng trưng cho khát vọng, tinh thần dũng cảm, và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ vì thế mà hình tượng của chú mèo thần tài cưỡi trên cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc, làm ăn thuận lợi, vững vàng sự nghiệp.

Trên tay của ngư thủy sinh khởi còn cầm một chiếc búa, đây là chiếc búa Uchide no kozuchi biểu tượng của sự sung túc và giàu có, cả 3 biểu tượng may mắn kết hợp trung cùng một sản phẩm sẽ mang đến cho người sỏ hữu những may mắn, thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống

Với ý nghĩa đặc biệt mang lại Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép thường được trưng bày ở cửa hàng kinh doanh, bàn làm việc để cầu mong những thuận lợi trong công việc.

Mèo Thần Tài Cưỡi Cá Chép thích hợp bày tại cửa hàng showroom, là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp khai trương cửa hàng, nhà hàng, … với mong muốn tiền của, phát tài đến với gia chủ.

Ngoài ra cũng có thể tặng dịp tân gia với ý nghĩa hạnh phúc, phú quý.

2, Mèo Thần Tài Và Daruma

Từ xưa tới nay, Mèo Thần Tài Nhật Bản vốn được coi là vật phẩm phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú quý, bình an. \

Còn hình tượng Daruma là con búp bê lật đật của Nhật Bản có vẻ dáng vẻ trông rất dữ tợn nhưng lại mang ý nghĩa rất tốt lành.

a, Đặc điểm Mèo Thần Tài Và Daruma

Phần phía dưới là hình búp bê lật đật Daruma cõng bên trên mèo thần tài may mắn vẫy tay.

Dưới tượng mèo là phần đế mèo bằng nhựa. Thường là Mèo Thần Tài chạy pin năng lượng mặt trời giúp cánh tay luôn luôn vẫy được

Vì vậy bạn cần đặt tượng mèo ở những vị trí có nhiều ánh sáng hay dưới ánh đèn điện để có thể hấp thụ năng lượng.

Nếu muốn mèo vẫy tay nhiều và mạnh thì tốt nhất nên đặt ở những nơi có vị trí thoáng, có nhiều ánh sáng mạnh.

Chất liệu thường dùng để chế tác Sản phẩm mèo thần tài Daruma là nhựa hoặc sứ. Kích thước đa dạng lớn nhỏ khác nhau.

Màu sắc sản phẩm: phổ biến có 3 màu để lựa chọn là vàng, đen, trắng.

Mặt mèo đáng yêu, luôn nở nụ cười tươi và giơ tay vẫy thu hút tài lộc, may mắn.

b, Ý nghĩa của Mèo Thần Tài và Daruma

Mèo Thần Tài thường được sử dụng để chiêu dụ, thu hút may mắn, tài lộc và phú quý đến cho gia chủ.

Còn búp bê lật đật Daruma cũng được coi là một biểu tượng may mắn, tốt lành.

Sự kết hợp tượng mèo thần tài cưỡi Daruma với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, may mắn, phú quý gấp bội đồng thời mong muốn giấc mơ của bạn trở thành hiện thực sớm nhất.

Mèo Thần Tài với Daruma mang ý nghĩa cầu cho làm ăn phát đạt, thi cử học hành đỗ đạt, sự nghiệp thăng tiến và nhận được nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc sống.

Tượng Mèo Thần Tài May Mắn Cưỡi Daruma có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như làm quà tặng bạn bè, người thân hay tặng đối tác làm ăn kinh doanh.

c, Ý nghĩa Mèo Thần Tài cưỡi Daruma qua hình dáng, màu sắc, vật đi kèm

Mèo Thần Tài vẫy tay có kèm hũ vàng ở trước bụng có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, phú quý, may mắn đến cho gia chủ.

Mèo vẫy tay càng nhiều, càng mạnh thì mang lại càng nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Mèo Thần Tài được vẽ chữ Phước trước bụng có ý nghĩa mong muốn mọi điều tốt đẹp, an lành, hạnh phúc đến cho gia chủ.

Đây được coi như một lá bùa may mắn cho gia chủ.

Mèo Thần Tài vẫy tay bên trái có ý nghĩa chiêu tài, đón lộc, thu hút được nhiều khách hàng, may mắn.

Chúng rất phù hợp dùng đặt ở những nơi kinh doanh buôn bán, nhà hàng, quán bar,…

Mèo thần tài vẫy tay bên trái có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn, làm ăn phát đạt nhận được nhiều tiền tại và phát triển thịnh vượng.

Chúng thường được đặt ở những trung tâm buôn bán lớn, trung tâm thương mại,..

Mèo Thần Tài vẫy cả hai tay vừa mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn vừa mang ý nghĩa bảo vệ giúp gia chủ luôn được bình an, tốt lành trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong kinh doanh buôn bán được thuận lợi, thành công, nhiều tài lộc.

Mèo Thần Tài Daruma có 3 màu: màu vàng, trắng, đen, đây cũng là 3 màu phổ biến và rất được ưa chuộng.

Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau.

Màu vàng biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý và quyền lực mang lại nhiều may mắn, tốt lành, tài lộc cho chủ nhân.

Màu trắng tượng trưng cho sự thanh tao, thuần khiết, thanh cao đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Màu đen có ý nghĩa giúp xua đuổi những điều xấu xa, tà ma, quỷ dữ giúp bảo vệ gia chủ luôn gặp may mắn, bình an và sức khỏe dồi dào, thành công trong cuộc sống.

3, Mèo Thần Tài Phu Thê

a, Đặc điểm Mèo Thần Tài Phu Thê

Tượng gồm cô dâu và chú rẻ với bộ trang phục truyền thống của Nhật, gương mặt vui tươi, hớn hở toát ra vẻ hạnh phúc. Mèo phu thê có đôi có cặp như lời chúc cho cặp đôi mới cưới được trăm năm hạnh phúc.

Màu sắc chiếc áo Kimono của cô dâu với một tông màu đỏ thắm – thể hiện được sự may mắn và hạnh phúc viên mãn.

Đi kèm với bức tượng là các phụ kiện đi kèm như quạt, tiền xu, thỏi vàng,…. nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là hình ảnh mèo thần tài cầm quạt.

Trong bức tượng này cặp mèo thần tài phu thế được đặt sát bên nhau với mong muốn sẽ luôn ở bên cạnh, kề vai và vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

b, Ý nghĩa ẩn chứa của Mèo Thần Tài Phu Thê hạnh phúc

Cái tên luôn luôn là nơi để gửi gắm điều mong ước và cặp mèo thần tài này cũng thế. Mèo thần tài phu thê hạnh phúc tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, hy vọng một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.

Hình ảnh cô dâu mèo cầm chiếc quạt và chú rể mèo cầm câu đối “đồng tâm hợp ý” với ý nghĩa vợ chồng sẽ nhất ý với nhau cùng nhau vượt qua mọi gian khổ, sóng gió.

Trên chiếc quạt có dòng chữ “hạnh phúc bền lâu” như gửi gắm điều mong cầu.

4, Mèo Thần Tài Lực Sĩ

Mèo thần tài với tay phải được nâng lên mang ý nghĩa vẫy gọi phú quý, tài lộc và vận may. Cũng từ ý nghĩa đó mà mẫu mèo thần tài có cánh tay to cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ được ra đời.

Ý nghĩa của Mèo Thần Tài Tay To Cơ Bắp Lực Sĩ

Tay phải của Mèo Thần Tài được thiết kế to gấp 10 lần bình thường, cơ bắp cuồn cuộn thì ắt hẳn sức mạnh vẫy gọi vận may tài lộc của chú mèo cũng gấp nhiều lần thông thường.

Mẫu mèo thần tài này mang đến 1 thần thái tràn đầy năng lượng, hình ảnh cánh tay cơ bắp khiến mọi người liên tưởng đến hình ảnh lực sĩ, người có sức mạnh về thể chất và uy lực.

V, Hình ảnh Mèo Thần Tài may mắn Nhật Bản đẹp:

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, người dùng có thể tải hình Mèo Thần Tài may mắn hoặc sử dụng hình ảnh Mèo Thần Tài 3D để trang trí. Ví dụ : Hình nền Mèo Thần tài cho iphone, Dán ốp lưng Mèo Thần Tài cho điện thoại

Hình ảnh Mèo Thần tài chibi, hình vẽ Mèo Thần tài cũng được sử dụng để trang trí và cầu mong may mắn

Điều Khắc Trần Gia xin gửi tới một số hình ảnh Mèo Thần Tài đẹp nhất:

VI, Mua bán mèo thần tài

1, Chất liệu và kích thước Mèo Thần Tài may mắn:

Mèo Thần tài có thể được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau từ quý giá đến bình dân truyền thống

Chất liệu thường dùng làm Mèo Thần Tài may mắn

Mèo Thần Tài bằng vàng 24k, 18k hoặc dát vàng, mạ màu vàng..

Mèo Thần Tài titan

Mèo Thần Tài bằng sứ

Mèo Thần Tài bằng nhựa cao cấp…

Về kích thước cũng có nhiều kích thước lớn nhỏ khắc nhau.

Có thể chia ra thành 3 kích thước thông dụng là: Mèo Thần tài size lớn, Mèo Thần Tài size trung và Mèo Thần Tài size nhỏ

Cũng có thể dựa trên các kích thước chính xác theo đơn vị đo như inch (4.5 inch, 6 inch, 11 inch), hoặc centimet (cm) (mèo thần tài 25 cm, mèo thần tài 21 cm)

2, Giá bán mèo thần tài

Hiện nay trên thị trường, giá bán Mèo Thần Tài có nhiều mức khác nhau, dao động tùy vào Chất liệu, Kích thước, mẫu mã…Ở các Thành Phố lớn rất đa dạng từ các cửa hàng Mèo Thần Tài giá rẻ TP.HCM, Mèo Thần Tài gia rẻ Hà Nội đến các cửa hàng bán Mèo Thần Tài làm từ các chất liệu quý giá như Mèo Thần Tài vàng 9999, Mèo Thần Tài vàng 18k, 24k….

3, Nơi mua bán thỉnh mèo Thần Tài

Có thể nói, nhờ vào sự may mắn mà Mèo Thần Tài mang lại nên nhu cầu mua thỉnh Mèo Thần Tài rất lớn. Nhưng người mua luôn băn khoăn nhưng câu hỏi: Ở đâu bán Mèo Thần Tài? Mèo Thần Tài Nhật bản mua ở đâu thì uy tín?….

Do nhu cầu mua bán, thỉnh Mèo Thần Tài lớn nên có rất nhiều nơi chuyên mua bán. Đặc biệt ở các thành phố lớn thường tập trung nhiều nhất.

Có thể có thể kể đến các Shop Mèo Thần Tài Hà Nội, Mèo Thần Tài TPHCM, Mèo Thần Tài Đà Nẵng, Mèo Thần Tài Hải Phòng, Mèo Thần Tài Cần Thơ…

Nên lựa chọn những shop có uy tín lâu để mua Mèo Thần Tài may mắn nhằm đảm bảo chất lượng cũng như có được một con Mèo Thần Tài phù hợp với mình nhất.

 

XEM THÊM TƯỢNG PHẬT ĐẸP TẠI ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA

[elementor-template id=”9976″]

Xin mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


* Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


* Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


* Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


* Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Bồ Tát .


* Tượng Phật A Di Đà.


* Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


* Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – Vi Đà Hộ Pháp.

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : [email protected]