Linh ứng Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát +17 Tượng Phật Địa Tạng đẹp

 

Thần Chú Địa Tạng Vương Bồ Tát – Cách Trì niệm Thần Chú Địa Tạng Bồ Tát sao cho linh ứng.

Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát là gì? Ý nghĩa thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát? Cách cầu thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát như thế nào?

 

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG CÁC MẪU TƯỢNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT RẤT ĐẸP:

I, Địa Tạng Vương Bồ Tát và đại nguyện cứu giúp cõi U Linh:

Như bài viết : Sự tích Địa Tạng Vương và Địa Tạng Kinh đã có nói về Địa Tạng Vương Bồ Tát. Ngài là một vị Đại Bồ Tát trong Sáu Đại Bồ Tát của phật giáo Đại Thừa.

Người còn được gọi là U Minh Giáo chủ. Người dùng đại nguyện và tất cat pháp lực của mình bảo vệ và cứu rỗi cho tất cả linh hồn trong cõi U linh.

Đại nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát là “ Địa Ngục vị không, thệ bất thành Phật, chúng sanh độ tận, phương chứng Bồ Đề”. Ngài phát nguyện rằng nếu chưa độ hết chúng sanh thì Ngài không chứng quả Bồ Đề, Ngài thề không thành Phật nếu sự thọ khổ trong Địa Ngục vẫn còn.

II, Lợi ích thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát bổn nguyện:

Phật Tử nếu siêng năng trì tụng Kinh Địa Tạng Vương Bồ Tát bổn nguyện, sẽ nhận được công đức vô lượng cho bản thân. Đồng thời còn hồi hướng giúp cho các linh hồn dưới địa ngục và các linh hồn vất vưởng được nhanh chóng đầu thai thoát kiếp.

Những người mẹ khi biết mình mang thai thường tụng Kinh Địa Tạng cầu bình an cho và bầu và thai nhi. Với mong muốn hóa giải ân oán kiếp trước, hồi hướng công đức cho đứa trẻ sắp ra đời.

Tụng kinh Địa Tạng sám hối lỗi lầm phá thai. Đối với những người mẹ vì một lí do gì đó đã phá thai. Giúp sám hối tội lỗi và cố gắng hồi hướng, hóa giải oán thù của linh hồn nhỏ bé bị tước đoạt không thể ra đời.

Việc trì tụng Kinh Địa Tạng Bồ Tát bổn nguyện và hồi hướng còn giúp cầu xin cho cha mẹ, giúp báo hiếu cha mẹ. Lời hồi hướng còn hóa giải những nghiệp chướng giúp cho linh hồn cha mẹ, người thân nhanh chóng đước siêu thoát khỏi cõi U linh tối tăm như gương Đức Phật Thích Ca đã thuyết pháp trên cũng trời Đao Lợi để tưởng nhớ Thân Mẫu Ma Da

III, Cầu thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát có lợi ích gì? Ý nghĩa thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát

1, Thần lực thần chú Địa tạng Vương Bồ Tát:

Khi chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống, có thể tụng thần chú Địa Tạng Vương Bồ tát.

Để hóa giải mọi khó khăn, đau khổ của một người hãy tụng niệm thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát 108 lần mỗi ngày.

Thần chú cũng được dùng cho việc tiêu trừ nghiệp chướng và xóa bỏ những trở ngại trong việc thực hành các phương pháp bí truyền của Mật Tông Tây Tạng.

Đối với Phật Tử tại Việt Nam, thần chú Địa Tạng thừa được dùng cho việc cầu siêu, ma chay hay tuần thất (giai đoạn Thân trung ấm 49 ngày).

Việc thực hành tụng niệm thần chú Địa Tạng Vương đặc biệt có lợi cho những người có vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng, những vấn đề nặng nề, khó khăn về tài chính hoặc đang gặp nguy hiểm như thiên tai, động đất…” – Lama Zopa Rinpoche.

Điều quan trọng nhất mà quý vị cần chú ý khi trì tụng bất kỳ một thần chú nào đó là sự thành tâm, hướng thiện, hướng về những điều tốt đẹp, ghi nhớ và học theo hạnh của Đức Phật.

Tại Nhật Bản, Địa Tạng Vương Bồ Tát được tôn kinh như là người bảo vệ trẻ sơ sinh chết non, sẩy thai hoặc bị dị tật. Địa Tạng Vương là vị thần bảo hộ cho du khách, đồng thời cũng là người giám hộ của phụ nữ mang thai. Người giúp hạn chế các thiên tai, kéo dài cuộc sống. Ngài luôn xuất hiện để giảm bớt khổ đau cho người sống cũng như người chết với nhiều hình tướng khác nhau.

Cùng điểm qua một trích đoạn được lấy từ chương 13 (chương cuối) của kinh Địa Tạng:

Đức Phật nói với Akasagarbha: Lắng nghe, lắng nghe chăm chú! Bây giờ, tôi sẽ kể cho bạn về những lợi ích khi niệm thần chú Địa Tạng Vương Bồ tát, từng cái một. Trong tương lai, bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ tốt nào bày tỏ lòng tôn kính Địa Tạng Vương và nghe kinh này, hơn nữa là dâng hương, hoa quả, thực phẩm…để khen ngợi Bồ tát, sẽ đạt được những lợi ích sau:

– Sự bảo vệ của Chư Thiên.

– Gia tăng hàng ngày công đức.

– Không bị tụt lùi trên con đường giác ngộ.

– Sự giàu có và quần áo và thực phẩm phong phú.

– Không xảy ra bệnh tật.

– Không xảy ra thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn.

– Không bị quấy rối bởi cướp hay trộm cắp.

– Sự ngưỡng mộ và tôn trọng của tất cả những người gặp phải.

– Hỗ trợ bởi các vị thần và ma quỷ.

– Biến đổi cơ thể phụ nữ thành cơ thể đàn ông khi tái sinh.

– Là con gái của một triều đình hoàng gia nếu được tái sinh như một người nữ.

– Sở hữu một hình dáng trang nghiêm và duyên dáng.

– Tái sinh thường xuyên trên cõi trời.

Đôi khi trở thành một hoàng đế hay một vị vua.

– Sở hữu sức mạnh kỳ diệu như việc biết cuộc sống trước đây của một người.

– Tất cả những lời cầu nguyện sẽ được trả lời.

– Hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

– Loại bỏ tất cả những diễn biến bất ngờ và khó chịu.

– Xoá bỏ vĩnh viễn những nghiệp xấu.

– Luôn luôn được an toàn dù ở bất cứ nơi nào.

– Luôn luôn cảm thấy an toàn và thích thú trong giấc mơ.

– Tịnh hóa nghiệp xấu cho những người đã chết.

– Được những lời khen ngợi của các vị Thánh.

– Sở hữu trí tuệ thông minh và cơ thể khỏe mạnh.

– Giàu lòng bi mẫn.

– Đạt được giác ngộ!

Có thể thấy thần lực chú Địa Tạng vô lượng vô biên.

Địa Tạng Vương Thần chú hay câu thần chú giải nghiệp của Địa Tạng có một công hiệu vô cùng lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và trì niệm Thần chú Địa Tạng cũng như cách niệm Địa Tạng Vương Bồ Tát thần chú.

2, Thần chú Địa Tạng tiếng Phạn:

a, Phiên bản dài:

CHHIM BHO CHHIM BHO CHIM CHHIM BHO / AKASHA CHHIM BHO / VAKARA CHHIM BHO / AMAVARA CHHIM BHO / VARA CHHIM BHO / VACHIRA CHHIM BHO / AROGA CHHIM BHO / DHARMA CHHIM BHO / SATEVA CHHIM BHO / SATENI HALA CHHIM BHO / VIVA ROKA SHAVA CHHIM BHO / UVA SHAMA CHHIM BHO / NAYANA CHHIM BHO / PRAJÑA SAMA MONI RATNA CHHIM BHO / KSHANA CHHIM BHO / VISHEMA VARIYA CHHIM BHO / SHASI TALA MAVA CHHIM BHO / VI AH DRASO TAMA HELE / DAM VE YAM VE / CHAKRASE / CHAKRA VASILE / KSHILI PHILE KARAVA / VARA VARITE / MADERE PRARAVE / PARECHARA BHANDHANE / ARADANE / PHAN CHI CHA CHA / HILE MILE AKHATA THAGEKHE / THAGAKHI LO / THHARE THHARE MILE MADHE / NANTE KULE MILE / ANG KU CHITABHE / ARAI GYIRE VARA GYIRE / KUTA SHAMAMALE / TONAGYE TONAGYE / TONAGULE / HURU HURU HURU / KULO STO MILE / MORITO / MIRITA / BHANDHATA / KARA KHAM REM / HURU HURU

b, Phiên bản ngắn:

Oṃ Ha Ha Ha Vismaye Svāhā – Om Ha Ha Ha Win Sam Mo Ti So Ha

Om / Namo Ksitigarbha Bodhisattva hoặc Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát

Om Pramardane Svaha

Namo Di Zhang Wang Pu sa

Om Ah Kshiti Garbha Thaleng Hum.

Điêu Khắc Trần Gia xin gửi tới thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát mp3. Quý Phật tử, quý độc giả hãy cùng trì niệm.

Thần chú Địa Tạng Tiếng Việt tuy không được sử dụng nhiều nhưng quý Phật Tử cũng có thể nghe bản dịch: Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Thích Trí Tịnh mp3:

3, Cách niệm Địa Tạng Vương Bồ Tát:

Những lời Phật dạy trong Kinh Địa Tạng nghĩa lý rất thâm sâu và vi diệu, khó có thể hiểu được tường tận trong một vài lần đọc qua.

Do đó, khi tụng kinh, chúng ta phải hết lòng thành kính. Phải có tâm tha thiết trân quý những lời Đức Phật dạy.

Trước khi tụng Kinh Địa Tạng cần chuẩn bị bản thân và tâm hồn thật kĩ càng, ta nên rửa tay, súc miệng cho sạch sẽ và y phục phải trang nghiêm. Khi ngồi, đứng phải giữ thân cho thẳng. Lúc lạy hay quỳ phải giữ thân đoan nghiêm. Miệng tụng đọc âm thanh vừa đủ nghe.

Đối với Kinh Địa Tạng cũng có cách tụng riêng biệt. Việc tụng Kinh Địa không chỉ giúp cho người còn sống được yên tâm, gia đình hòa thuận, bình yên.

Tụng Kinh Địa Tạng trong ngày lễ tang, trong gia đình có người mất sẽ giúp họ được hướng dẫn còn đường luân hồi chuyển kiếp. Tùy vào từng gia chủ và hoàn cảnh có những cách tụng Kinh Địa Tạng khác nhau.

Điều quan trọng khi tụng Kinh Địa Tạng là phải thể nhập được những ý nghĩa trong Kinh và ứng dụng, thực hành trong đời sống. Khi tụng Kinh Địa Tạng mà không phá trừ được kiêu mạn, không thực hành hạnh khiêm cung thì mất rất nhiều công đức, không đạt được như ước nguyện

Các Phật tử nên tụng Kinh Địa Tạng ở chùa thì sẽ có nhiều ý nghĩa hơn. Bởi vì ở chùa có sự trang nghiêm, yên tĩnh. Khi đọc Kinh ta dễ chú tâm, không bị ngoại cảnh chi phối. Nhờ vậy mà tam nghiệp thanh tịnh, mắt chỉ đọc Kinh, thân ngồi trang nghiêm và ý nghĩ ý nghĩa thâm sâu trong từng lời kinh. Theo đó, sẽ mang lại công đức lớn.

Khi đến chùa tụng Kinh có chư Tăng, có đông Phật tử tụng Kinh, ý nghĩa thâm sâu của Kinh Địa Tạng càng được vang vọng đi khắp, đi sâu vào tâm thức của mình, làm cho sức mạnh tâm linh vững mạnh, cảm thấy niềm an lạc và tự tâm mình thấu hiểu được ý nghĩa của Kinh Địa Tạng.

Hơn nữa, khi tụng Kinh Địa Tạng ở chùa nếu có những chỗ không hiểu thì có chư Tăng giảng giải cho hiểu hơn. Tụng kinh ở nhà sẽ thiếu một trong ba hình tướng của Tam Bảo đó là chư Tăng.

Có như thế, trí tuệ ta ngày càng sáng suốt, tam độc tham, sân, si ngày càng thưa mỏng, nghiệp chướng ngày càng tiêu trừ, những vọng tưởng điên đảo ngày càng giảm thiểu. Lúc ấy, Ngài Bồ Tát Địa Tạng sẽ xuất hiện, cửa địa ngục tham, sân, si sẽ bị phá, cứu vớt chúng ta và tất cả muôn loài chúng sinh khỏi địa ngục.

MỜI QUÝ PHẬT TỬ HOAN HỶ CHIÊM NGƯỠNG CÁC MẪU TƯỢNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT RẤT ĐẸP:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.